Download BoomLibrary – Winds Of Nature Stereo Edition

WINDS OF NATURE là thư viện SFX tiếp theo của bạn trong loạt các bản thu âm về thiên nhiên tuyệt đẹp tuyệt đối của chúng tôi của người đoạt giải Emmy và nhân vật Thiên tài ghi âm Gordon Hempton bao gồm rất nhiều loại âm thanh gió. Hempton đã tìm kiếm trên thế giới trong hơn ba thập kỷ để ghi lại Thiên nhiên về sự nguyên sơ nhất của nó. Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối độc quyền Bên cạnh công ty QUIET PLANET của chính Gordon.

GIÓ, TỰ NHIÊN, CÁCH MẠNG, CÂY, VÒNG, CỬA HÀNG, ROARS, RUSTLE, WHISTLES, SWIRLING, BLUSTERY, WIRES, HOWLING, ROARING, STRONG, THUNDERING, GRASS, LEAVES, WISPY, RUMBLING, DECIDUOUS FORESTS, WUSTIDUOUS FORESTS , ZEPHYR, WHISTLING, PINE NEEDLES, DESERTS, WIND SOUNDS

Loại 130 âm thanh gió được ghi chép cẩn thận này Ghi lại đầy đủ các loại cường độ từ zephyr đến bão cuồng nộ từ các Cấu hình hữu cơ và môi trường xung quanh được xây dựng. Những bản ghi này có vẻ khác với những người trong Thư viện âm thanh khác sử dụng tài nguyên nhân tạo. Chúng tôi cung cấp Bộ sưu tập đầy sắc thái của những cơn gió đích thực với các chi tiết như tiếng lá xào xạc, tiếng rít của lá thông và tiếng gầm rú sâu thẳm của sa mạc rộng lớn.

Những chi tiết này dễ dàng phong phú hơn, ngày càng quyến rũ hơn và phong cách âm thanh đầy sức gợi, do đó trải nghiệm nghe thuyết phục hơn. Siêu dữ liệu chứa Dạng nền, vị trí địa lý, cường độ và Mẹo sử dụng âm thanh cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất.

Thông tin chi tiết tại: https://www.boomlibrary.com/sound-effects/winds-of-nature/

Link download BoomLibrary – Winds Of Nature Stereo Edition

Kích thước: 3.44 GB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com