Download illustrate dBpowerAMP Music Converter R17.2 Reference Crack Chuyển đổi định dạng file âm thanh

illustrate dBpowerAMP Music Converter

dBpowerAMP Music Converter là một công cụ tuyệt vời để chuyển đổi các tệp âm thanh cho nhau. Chuyển đổi các tập tin cho nhau luôn là một nhiệm vụ phổ biến của người dùng. Các tệp âm thanh không phải là ngoại lệ đối với quy tắc này. Mặc dù với việc sử dụng rộng rãi định dạng mp3, việc chuyển đổi định dạng giữa các tệp âm thanh vẫn ít hơn các loại tệp khác như tệp video, nhưng nếu chúng ta cần làm như vậy, sử dụng đúng công cụ có thể giúp công việc của chúng ta dễ dàng hơn.

Chương trình này sẽ có sẵn cho bạn sau khi cài đặt bằng cách nhấp chuột phải vào tệp mong muốn. Vì vậy, bạn thậm chí sẽ không cần phải mở chương trình để chuyển đổi định dạng. Chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp và chọn định dạng đích. Chương trình này cung cấp quá trình chuyển đổi theo cách đơn giản nhất có thể. Có thể chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh khác nhau như mp3, m4a (iTunes & iPod), WMA, WAV, AIFF, AAC, FLAC, Apple Lossless (ALAC)… Tốc độ chuyển đổi trong chương trình này rất cao do sử dụng tối ưu tất cả các lõi xử lý.

Có thể chuyển đổi một số lượng lớn tệp theo lô trong công cụ này. Chương trình sẽ chuyển đổi tất cả các tệp đã chọn sang định dạng mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể bằng cách nhận các cài đặt ban đầu. Một trong những tính năng phù hợp của chương trình này là khả năng chuẩn hóa âm lượng, thay đổi tốc độ bit hoặc lấy mẫu. Bằng cách này, bạn có thể thống nhất các tệp khác nhau đã được ghi với các mức âm lượng khác nhau và nghe tất cả các bản nhạc với một âm lượng cụ thể mà không cần tăng hoặc giảm loa. Ngoài việc chuyển đổi định dạng âm thanh, với sự trợ giúp của chương trình này, bạn cũng sẽ có thể thay đổi thông tin thẻ của tệp nhạc và âm thanh. Chương trình này có hơn 30 triệu người dùng trên toàn thế giới và nó có thể được coi là một trong những chương trình chuyển đổi âm thanh tốt nhất.

dBpowerAMP Music Converter Free Download

Yêu cầu hệ thống

  • Windows 10, 8.1, 7, Vista & XP (SP3)

Link download illustrate dBpowerAMP Music Converter R17.2 Reference Crack

Link tải Google Drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

Link tải bản Portable: DOWNLOAD

pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén
  • Chạy file cài đặt để cài đặt phần mềm
  • Sau khi cài xong sử dụng luôn, đây là phần mềm đã crack sẵn