Download IrfanView Mới Nhất – Phần mềm xem quản lý ảnh chuyên nghiệp

IrfanView

IrfanView là phần mềm xem và quản lý ảnh miễn phí do công ty Irfan Skiljan phát triển. Đây là phần mềm nhỏ gọn nhưng có thể đáp ứng được nhu cầu xem ảnh cơ bản hiện nay. Ngoài ra IrfanView còn là một trình biên tập ảnh gọn nhẹ: loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, tinh chỉnh màu sắc, chuyển đổi kích thước ảnh, và đổi đuôi ảnh. Đặc biệt IrfanView hỗ trợ bạn xem trực tiếp ảnh động GIF trên Windows.

Tính năng của IrfanView

  • Công cụ đơn giản, sử dụng dể dàng
  • Hỗ trợ trình chiếu hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay: JPG, JPEG, BMP, GIF…
  • Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng hình ảnh.
  • Trình chiếu slideshow.
  • Chạy file âm thanh, video.
  • Hỗ trợ chèn văn bản, điều chỉnh kích cỡ hình ảnh.
  • Xem các thư mục chứa hình ảnh dưới dạng thumbnail

IrfanView có khả năng hỗ trợ hầu hết các định dạng file ảnh và video trong máy tính, tích hợp với phần Plug-in giúp xem phim, ảnh, nghe nhạc với giao diện đơn giản nhưng mang đến chất lượng tốt nhất. Nổi trội trong đó có khả năng lưu các loạt ảnh trình chiếu dưới dạng file tự chạy .exe hay như một trình bảo vệ màn hình. Rất nhiều chương trình trong quá trình trình chiếu silde ảnh, sẽ làm cho những bức ảnh bị giảm chất lượng đi. Tuy nhiên, với IrfanView, hình ảnh trình chiếu vẫn được giữ nguyên và đảm bảo chất lượng khi trình chiếu. IrfanView còn cung cấp nhiều phím tắt giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn với chương trình.

Download IrfanView Free

Với sự hỗ trợ TWAIN, khung ảnh, đường viền, phần mềm IrfanView giúp bạn biên tập hình ảnh một cách hiệu quả và độc đáo. Sau khi chỉnh sửa, người dùng hoàn toàn có thể trích xuất ra nhiều định dạng hình ảnh khác nhau. Và một tính năng mà IrfanView được mọi người yêu thích đó là việc mở file âm thanh trong quá trình xem ảnh, điều này giúp bạn vừa xem ảnh vừa nghe nhạc như một video được tạo từ hình ảnh.

IrfanView được tích hợp tính năng chỉnh sửa ảnh nhanh giúp bạn không cần đến phần mềm PhotoShop như loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, điều chỉnh các chế độ màu sắc trong hình ảnh. Cùng nhiều tính năng khác như thay đổi kích thước hình ảnh, cắt hình ảnh, phóng to hay thu nhỏ hình ảnh để có cái nhìn bao quát hơn. Sử dụng phần mềm IrfanView giúp bạn hạn chế được những bức ảnh chụp vào ban đêm, thiếu ánh sáng dẫn tới hình ảnh của mình không được như ý muốn.

IrfanView còn giúp người dùng xem ảnh trực tiếp với file CRW/CR2 của Canon, file NEF của Nikon, kiểm tra độ nét, màu sắc, bố cục ảnh. Điều đặc biệt với IrfanView, bạn được phép đổi tên hàng loạt hình ảnh trong quá trình chuyển đổi định dạng. Hình ảnh được chuyển đổi sang định dạng mới sẽ cần thay tên để bạn nhận biết một cách chính xác hơn, dễ dàng trong việc tìm kiếm và sử dụng cho các công việc sau này.

Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng chụp ảnh màn hình máy tính khá thú vị đang chờ bạn khám phá. Vì thế không cần tải PhotoShop, hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể dùng IrfanView cho nhu cầu chỉnh sửa, trình diễn ảnh của mình.

Link tải về IrfanView 4.56 Mới Nhất

Link tải bản 32bit: DOWNLOAD

Link tải bản 64bit: DOWNLOAD

IrfanView Plugin tải về ở đây: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

  • Đây là phần mềm miễn phí nên các bạn chỉ cần tải về và cài đặt sử dụng