Download Unity 3D Pro 2020 Full Google drive | Video hướng dẫn cài đặt

Download Unity 3D Pro 2020.1.6f1 Full Free
Unity 3D Pro 2020.1.6f1

Unity 3D Pro 2020

Unity 3D Pro là phần mềm xây dựng, tạo và phát triển trò chơi trên đa nền tảng hoặc học cách tạo ra game không mất nhiều thời gian. Các nền tảng hỗ trợ là: Mac, PC, Windows, Linux, Web,.. Unity được sử dụng để tạo ra một nửa số trò chơi trên thế giới. Nền tảng thời gian thực của chúng tôi, được cung cấp bởi các công cụ và dịch vụ, cung cấp các khả năng đáng kinh ngạc cho các nhà phát triển và sáng tạo trò chơi trong các ngành công nghiệp và ứng dụng.

Unity Editor bao gồm nhiều công cụ được thiết kế để cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các thay đổi trong chu kỳ phát triển của mình, bao gồm chế độ Play, để có cái nhìn tổng quan về công việc của bạn trong thời gian thực.

Các tính năng của Unity Pro 2020

 • Trình chỉnh sửa tất cả trong một: Có sẵn trên Windows và Mac, nó bao gồm một loạt các công cụ được thiết kế đặc biệt để cho phép các nghệ sĩ thiết kế trải nghiệm và thế giới trò chơi nhập vai, cũng như một bộ công cụ phát triển phong phú để thực hiện logic trò chơi và trò chơi hiệu suất cao.
 • 2D & 3D: Unity tương thích với 2D và 3D nhờ các tính năng phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn theo loại nội dung bạn phát triển.
 • Công cụ khám phá AI: Unity bao gồm một hệ thống điều hướng cho phép bạn tạo các NPC có thể di chuyển thông minh trong thế giới trò chơi của bạn. Hệ thống sử dụng các lưới điều hướng được tạo tự động từ hình dạng cảnh của bạn hoặc thậm chí chướng ngại vật động, để thay đổi sự điều hướng của các nhân vật tại thời điểm thực hiện.
 • Quy trình làm việc hiệu quả: Unity Prefabs , là đối tượng trò chơi được cấu hình sẵn, cung cấp cho bạn quy trình làm việc hiệu quả và linh hoạt cho phép bạn làm việc tự tin mà không phải lo lắng về việc mất thời gian.
 • Giao diện người dùng: Hệ thống UI tích hợp của chúng tôi cho phép bạn tạo giao diện trực quan và nhanh chóng.
 • Công cụ vật lý: Khả năng tương thích Box2D và NVIDIA PhysX cho phép bạn tạo ra trò chơi hiệu năng cao, chân thực.
 • Công cụ tùy chỉnh: Bạn có thể mở rộng Trình chỉnh sửa bằng các công cụ bạn cần cho quy trình làm việc của nhóm. Tạo tiện ích mở rộng tùy chỉnh và thêm chúng hoặc chọn từ hàng ngàn tài nguyên, công cụ và tiện ích mở rộng có sẵn trên Cửa hàng tài sản.
 • Cộng tác tốt hơn: Xem những gì người khác đang làm việc, ngay trong trình chỉnh sửa Unity nơi bạn dành phần lớn thời gian của mình.

Yêu cầu cấu hình

Hệ điều hànhMicrosoft Windows 7, 8/8.1, 10 (hỗ trợ 64bit)
Bộ xử lýIntel Core i3 trở lên, Hỗ trợ tập lệnh SSE2 hoặc cao hơn.
RAMTối thiểu 4 GB.
Dung lượng ổ cứngCần >4 gb dung lượng trống.
GPUCard đồ họa với khả năng DX10 (shader model 4.0).

Link tải về Unity 3D Pro 2020.1.6f1  Full Crack

Dung lượng 4.1 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (pass giải nén: phanmemnet.com)

Link tải Mega: DOWNLOAD (pass giải nén: phanmemnet.com)

Link tải file crack only: Link Veryfiles | Link Filedwon

Hướng dẫn cài đặt

 1. Giải nén file tải về bằng Winrar
 2. Chạy file “UnityHubSetup-2.3.2.exe” để cài đặt ⇒ Finish.
 3. Chạy file “UnitySetup64-2020.1.3f1.exe” ⇒ Next ⇒ Tích chọn “I accept…” rồi chọn Next ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish
 4. Vào thư mục “Crack”, COPY FILE “app.asar” ⇒ PASTE vào đường dẫn: C:\Program Files\Unity Hub\resources.
 5. Vào thư mục “Crack”, COPY FILE “unity.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn: C:\Program Files\Unity\Editor.
 6. COPY file “Unity_lic.ulf” trong thư mục “Crack” ⇒ PASTE vào đường dẫn: C:\ProgramData\Unity (Trường hợp tìm không thấy folder “Unity” thì bạn có thể tạo ra nó).
 7. Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt