Abelssoft GClean 2022 – Xóa theo dõi từ Google

GoogleClean là một công cụ để xóa mọi dấu vết của Google theo dõi trên máy của bạn, nó xóa dữ liệu từ các công cụ khác nhau của Google. Ngày nay, mọi thiết bị có khả năng kết nối Internet đều có dấu vết của các sản phẩm của Google trong đó. Chúng ta đang đăng các sở thích của mình khi chúng ta thực hiện tìm kiếm trên Google. Khi chúng ta xem phim trên YouTube, chúng ta vẫn cho Google biết những gì chúng ta đang tìm kiếm, khi chúng ta sử dụng Google Chrome, khi chúng ta sử dụng các tiện ích mở rộng khác nhau trong trình duyệt, khi chúng ta tìm kiếm một khu vực cụ thể trong Google Earth, khi chúng ta sử dụng Thanh công cụ của Google, Google Desktop Search, Google Picasa, Google Drive…

Google trong tất cả các công cụ này, bằng cách liên tục thu thập thông tin và sở thích của người dùng và lịch sử tìm kiếm của họ, chỉ tìm cách tăng trí thông minh và cải thiện hiệu suất của các công cụ và mục tiêu của nó là cải thiện trải nghiệm người dùng của người dùng trên khắp thế giới.

Nhưng nếu vì lý do nào đó mà chúng ta không muốn Google thu thập thông tin thì có giải pháp nào không? Phần mềm GoogleClean tuyên bố có. Chương trình này được thiết kế để ngăn chặn bất kỳ giao dịch thông tin nào giữa chúng ta và các máy chủ của Google.

Với kỹ thuật này, chúng ta có thể sử dụng các công cụ của Google mà không cần gửi bất kỳ thông tin nào từ chúng tôi đến Google. Chương trình này hỗ trợ hầu hết các sản phẩm của Google và bạn có thể dùng các sản phẩm của Google một cách an toàn mà không để lại dấu vết của bạn.

Abelssoft GClean (GoogleClean) 2022 222.0.29690

Kích thước: 9 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm
  • Chép các file trong thư mục Crk vào thư mục cài đặt phần mềm
  • Hoàn tất