Android iPhone WhatsApp Transfer + Chép tin nhắn WhatsApp vào PC

Android iPhone WhatsApp Transfer được thiết kế để chuyển Tin nhắn WhatsApp giữa Android và iPhone trực tiếp trên máy tính. Chỉ cần kết nối cả iPhone và điện thoại Android của bạn với máy tính và nhấp vào nút “Chuyển”, và bạn sẽ hoàn tất trong vài giây. sẽ hợp nhất tất cả Tin nhắn WhatsApp một cách hoàn hảo.

Bạn bị mất iPhone và bây giờ muốn chuyển Lịch sử trò chuyện WhatsApp từ bản sao lưu iPhone cũ sang iPhone mới hoặc điện thoại Android? Miễn là bạn đã sao lưu iPhone bằng iTunes trên máy tính, Backuptrans Android iPhone WhatsApp Transfer + sẽ trích xuất và sao chép các tin nhắn WhatsApp từ bản sao lưu iTunes sang Android / iPhone của bạn một cách trơn tru ngay cả khi không có iPhone cũ của bạn.

Chương trình này cung cấp một cách tuyệt vời để xem, xuất hoặc in Tin nhắn WhatsApp trên máy tính. Người dùng có thể xuất và lưu Tin nhắn WhatsApp dưới dạng tệp vào máy tính với một vài cú nhấp chuột. Định dạng tệp bao gồm TXT, CSV, Word, HTML và PDF.

Tính năng Android iPhone WhatsApp Transfer +

  • Sao lưu Lịch sử trò chuyện WhatsApp từ Android / iPhone sang PC.
  • Khôi phục Lịch sử trò chuyện WhatsApp từ Máy tính sang Android / iPhone.
  • Chuyển tin nhắn WhatsApp giữa Android và iPhone.
  • Khôi phục tin nhắn WhatsApp từ iTunes Backup sang Android / iPhone.
  • Xuất tin nhắn WhatsApp sang tệp tài liệu (Txt, Csv, Doc, Html, PDF).
  • In Tin nhắn WhatsApp trong các cuộc trò chuyện trên PC.
  • Trích xuất hình ảnh WhatsApp video tệp đính kèm âm thanh, v.v. trên PC.
  • Hỗ trợ iPhone, Samsung, HTC, Motorola, Sony Ericsson, LG, Huawei, v.v.

Hỗ trợ

  • iOS 14 and iPhone 12/iPhone 12 Pro/iPhone 12 Mini/iPhone 12 Pro Max/iPhone SE 2020..
  • Android 11.

Android iPhone WhatsApp Transfer Plus 3.2.159

Kích thước: 33 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Giải nén và cài đặt phần mềm
  • Chép các file trong thư mục Crk vào thư mục cài đặt phần mềm
  • Hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.