ApowerRecover 14.2.1 – Phần mềm phục hồi dữ liệu

ApowerRecover là phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Đây là một công cụ nhỏ gọn, dễ sử dụng dùng để khôi phục các tệp đã xóa. Chuyên phục hồi, ứng dụng hoạt động tốt trong việc hỗ trợ mọi người lấy dữ liệu bị mất và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng trong khi họ đang sử dụng chương trình.

Apowersoft ApowerRecover có thể dễ dàng khôi phụ dữ liệu bị mất do xóa ngẫu nhiên, định dạng, nhiễm vi-rút và các hành động không đúng. Phần mềm sẽ giúp bạn lấy lại. Nó có thể khôi phục một cách an toàn các tệp đã xóa trên PC Windows hoặc Mac, cho dù chúng nằm trong ổ cứng máy tính, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim hoặc ổ đĩa flash. Và nó có thể truy xuất các loại dữ liệu khác nhau ở hầu hết các loại định dạng, chẳng hạn như ảnh, âm thanh, video, tài liệu, lưu trữ, email, v.v.

Tính năng của ApowerRecover

Khôi phục các tệp đã xóa một cách thông minh

  • Chương trình cung cấp ba chế độ để giúp người dùng khôi phục các tệp bị mất một cách thông minh. Nếu bạn nhớ nơi tệp của bạn được lưu trữ, bạn có thể chọn vị trí của chúng trực tiếp và lấy lại chúng. Nếu bạn không nhớ, bạn có thể quét toàn bộ máy tính để tìm chúng. Và nếu bạn không thể tìm thấy phân vùng của mình, ứng dụng thậm chí có thể cho phép bạn chọn và tìm kiếm ổ đĩa để khôi phục dữ liệu của mình. Tốt hơn nữa, nếu bạn vẫn không thể tìm thấy dữ liệu bạn muốn, bạn có thể đi đến “Deep Scan” bên dưới kết quả tìm kiếm và nó sẽ phát hiện khu vực sâu hơn để giúp bạn có được các mục cần thiết.

Hoạt động phục hồi dữ liệu thân thiện với người dùng

  • Không giống như các công cụ khôi phục khác, phần mềm này có giao diện rõ ràng và thậm chí người mới có thể dễ dàng hiểu cách lấy lại các tệp bị mất của họ. Bạn có thể chọn tất cả các loại tệp cũng như một loại dữ liệu nhất định để quét và khôi phục. Ngoài ra, bạn có thể chọn quét cụ thể hoặc tìm kiếm kỹ lưỡng tùy thích. Trong quá trình quét, bạn có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc dừng quét bất cứ lúc nào. Khi phát hiện kết thúc, bạn có thể thấy chi tiết của các mục đã xóa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và dung lượng lưu trữ, vì bạn sẽ không nhận nhầm các tệp không mong muốn. Và bạn có thể cảm thấy an toàn khi sử dụng phần mềm này vì dữ liệu của bạn có thể dễ dàng khôi phục mà không bị mất.

Dễ dàng khôi phục các tập tin đã xóa

  • Phần mềm này thực sự dễ sử dụng. Chỉ cần khởi chạy nó trên máy tính, kiểm tra loại tệp bạn muốn khôi phục và chọn chế độ phù hợp theo tình huống của bạn. Ứng dụng sẽ bắt đầu quét máy tính hoặc ổ đĩa của bạn tự động. Sau đó, các mục sẽ được hiển thị theo hai cách – Đường dẫn và Loại tệp. Như tên ngụ ý, Đường dẫn sẽ hiển thị cho bạn nơi bạn xóa mục đó, trong khi Loại tệp sẽ tách các mục được phát hiện thành các danh mục khác nhau theo loại của chúng. Chọn các tập tin và phục hồi chúng đến vị trí cụ thể.

ApowerRecover 14.2.1 Professional + Technician + WinPE

Kích thước: 71 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  | Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm
  • Chép file trong thư mục Cr@’ck vào thư mục cài đặt phần mềm
  • Hoàn tất