Download Aescripts Pixy Halftone 1.0 Win/Mac for After Effects

Pixy Halftone là một plugin tạo hiệu ứng bán sắc After Effects Pixelated đơn giản và dễ dàng. Thêm phong cách cổ điển cổ điển vào bất kỳ văn bản video hoạt hình nào hoặc bất kỳ thứ gì khác. Pixy cũng có thể xử lý alpha rất tốt và điều đó rất thú vị:

Alpha Halftone

Hiệu ứng Pixy tạo ra alpha dựa trên độ sáng để bạn có thể dễ dàng kết hợp nhiều lớp lặp đi lặp lại, đây là một lớp dành cho vùng sáng và lớp khác dành cho vùng tối, v.v.

Điều khiển đơn giản (Simple Controls)

Kiểm soát kích thước và màu sắc của hình dạng không gian giữa các hình dạng hoặc thậm chí độ tương phản về kích thước và độ mờ của các hình dạng, bạn cũng có thể sử dụng màu gốc của lớp và làm cho mọi hình dạng chọn một màu từ các màu của lớp ban đầu. Đảo ngược bóng râm đã sử dụng để có được hiệu ứng bạn muốn, bạn có thể tách bóng, làm nổi bật hoặc tông màu trung bình, bạn cũng có thể tương phản giá trị của chúng.

Màu ảnh gốc (Original image color)

Sử dụng màu sắc hình ảnh gốc để tạo phong cách trò chơi cổ điển hoặc chơi với tùy chọn hình dạng giống phong cách truyện tranh điên rồ hơn, tất cả đều được thực hiện trong thời gian thực và chỉ với một cú nhấp chuột.

Thông tin chi tiết: https://aescripts.com/pixy-halftone/

Tương thích

  • After Effects: 2020, CC 2019, CC 2018, CC 2017, CC 2015.3, CC 2015, CC 2014

Link download Aescripts Pixy Halftone 1.0 for After Effects

Kích thước: 14.2 MB

Link tải Veryfiles: DOWNLOAD

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link dự phòng: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chép vào C:\Program Files\Adobe\Common\Plug-ins\7.0\MediaCore
  • Hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.