Download Aescripts Springy FX v1.1 (Win/Mac) Pre-Activated

Một bộ công cụ tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng tạo ra một số chuyển động thứ cấp thú vị, dựa trên các thuộc tính biến đổi khung hình chính của bạn! Cho dù bạn muốn có một giao diện hoạt hình phong cách hay để thêm một số hành động chồng chéo tinh tế trên hoạt ảnh của mình, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy công cụ mình cần trong số 9 công cụ có sẵn trong bộ này!

Mọi nhà làm phim hoạt hình đều biết rằng chuyển động thứ cấp thực sự là chìa khóa để thêm các cấp độ sống động bổ sung này vào hoạt ảnh nhân vật của họ. Thật vậy, một số nguyên tắc nổi tiếng của hoạt hình (“Overlapping”, “Follow through”, “Secondary action” và “Squash & Stretch”), vẫn được hầu hết bất kỳ nhà làm phim hoạt hình nào học hỏi và sử dụng trong nhiều thập kỷ qua. Tuy nhiên, trên thực tế, những nguyên tắc tương tự này cũng có thể áp dụng cho lĩnh vực thiết kế chuyển động, thậm chí bạn rất nên sử dụng chúng nếu bạn muốn các lớp động của mình truyền tải một ý tưởng sống động! Nhưng việc tạo loại chuyển động thứ cấp này từ đầu trong After Effects có thể thực sự tốn thời gian và tẻ nhạt.

Bộ công cụ bao gồm 9 công cụ, có sẵn dưới dạng các nút với một số biểu tượng gọn gàng, có thể được tổ chức dưới dạng hàng (bố cục ngang) hoặc cột (bố cục dọc, có hoặc không có nhãn). Trong số 9 công cụ này, bạn sẽ tìm thấy:

  • 1 useful springy Parent constraint ;
  • 7 jiggling deformers (BendShearSquash & StretchJiggleBulgeTwist and Liquid) ;
  • 1 powerful springy Custom effect

Để bạn dễ dàng hiểu từng công cụ, bạn luôn có thể giữ phím TÙY CHỌN (ALT) trong khi nhấp vào nút của chúng; sau đó nó sẽ mở ra một bản tóm tắt mô tả hữu ích giải thích công cụ này là gì và nó hoạt động như thế nào!

Custom effect là công cụ tiên tiến nhất: nó sẽ cho phép bạn tạo chuyển động lò xo đẹp mắt này trên bất kỳ thuộc tính đơn chiều số nào (các thuộc tính nhiều thứ nguyên như vị trí, các loại giá trị đặc biệt như danh sách thả xuống, công cụ không thể xử lý màu sắc) ngay sau khi thuộc tính đã chọn của bạn thuộc về một hiệu ứng (biến đổi, mặt nạ, hình học và các thuộc tính khác của nhóm sẽ không hoạt động), dựa trên chuyển động khung hình chính trên lớp bạn chọn (bạn sẽ phải chọn trên trục nào bạn muốn dựa trên hiệu ứng tùy chỉnh của bạn). Custom effect thậm chí có thể được sử dụng để tạo chuyển động phụ không thể nhìn thấy trên thuộc tính của hiệu ứng plugin như thanh trượt Element 3D hoặc Joystick ‘n’. Khả năng là vô tận!

Tương thích

Hosts: After Effects: 2020, CC 2019, CC 2018, CC 2017, CC 2015.3, CC 2015, CC 2014, CC, CS6

Link tải về Aescripts Springy FX v1.1 pre-activated

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

1. Mở phần mềm AE và mở [File] – Script – Run Script File ở menu trên cùng và tìm đến SpringyFX – PE Installer.jsx. Sau đó đóng phần mềm AE

2. Sao chép file SpringyFX.jsxbin và thư mục SpringyFXassets vào thư mục Adobe After Effects CC \ Support Files \ Scripts \ ScriptUI Panels \

3. Mở cài đặt phần mềm AE, chọn để cho phép tập lệnh đọc, ghi và truy cập mạng. Edit -> Preferences -> General

4. Bạn có thể thấy tập lệnh SpringyFX trong menu Window

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.