Download Apeaksoft iOS Toolkit 1.1.32 Khôi phục dữ liệu iPhone, iPad, iPod

Apeaksoft iOS Toolkit là một giải pháp hoàn hảo để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​bất kỳ iPhone, iPad và iPod nào, bao gồm cả iOS 14. Sử dụng phần mềm này để dễ dàng khôi phục các tệp vô tình bị xóa khỏi thiết bị iOS của bạn. Khôi phục ảnh, video, danh bạ, ghi chú, WhatsApp, lịch sử cuộc gọi, ứng dụng, v.v. Hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 13.

Công cụ Khôi phục dữ liệu của iPhone có thể thực sự hữu ích khi bạn mất các tệp quan trọng do nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như sự cố hệ thống, khôi phục cài đặt gốc và iPhone bị mất. Apeaksoft iOS Toolkit cũng có tỷ lệ thành công lớn (tỷ lệ khôi phục 80%) khi lấy lại các bản ghi cuộc trò chuyện từ các ứng dụng như WhatsApp, Messanger và Kik, v.v.

Chương trình hoạt động nhanh ở cả ba chế độ. Bạn có thể khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS, khôi phục bản sao lưu iTunes hoặc cũng có thể lấy tệp từ bản sao lưu iCloud.

Hơn nữa, Apeaksoft iOS Toolkit cũng được đóng gói với công cụ Khôi phục hệ thống iOS có thể khắc phục an toàn hơn 50 sự cố mà không mất dữ liệu hoặc không cần đặt lại thiết bị về cài đặt gốc. Nhanh chóng khắc phục sự cố thiết bị, sự cố màn hình, sự cố chế độ iOS và sự cố iTunes bằng một công cụ tuyệt vời này.

Một số vấn đề phổ biến có thể được khắc phục với iOS System Recovery bao gồm màn hình đen chết chóc, bị kẹt trên logo Apple, bị kẹt ở chế độ Recovery hoặc Safe mode, lỗi iTunes khi sao lưu thiết bị bị kẹt trên màn hình đóng băng iOS.

Bạn có thể sửa chữa thiết bị ở một trong hai chế độ khả dụng. Standard sẽ cố gắng khắc phục sự cố mà không có bất kỳ sửa đổi nào đối với hệ thống để tất cả dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ. Nếu vì lý do nào đó, chế độ này không hoạt động với bạn thì cũng có Chế độ nâng cao sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn.

Link Download Apeaksoft iOS Toolkit 1.1.32 Full Cr@ck

Kích thước: 94 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Bản 1.1.78 cho Mac OS: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Link Download Apeaksoft iOS Toolkit 1.1.26 Full Cr@ck

Kích thước: 93 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Sao chép các tập tin trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt phần mềm:

C:\Program Files (x86)\Apeaksoft Studio\iPhone Data Recovery

Hoặc: C:\Program Files\Apeaksoft Studio\iPhone Data Recovery

3 – Hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.