Download ApowerREC 2022 – Video hướng dẫn cài đặt

ApowerREC

ApowerREC là tên phần mềm ứng dụng của các sản phẩm Apowersoft nổi tiếng. Với phần mềm này, bạn sẽ có thể quay video và ghi lại hình ảnh từ màn hình máy tính. Bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể bắt đầu ghi các hình ảnh và video khác nhau từ toàn bộ màn hình của máy tính hoặc bạn có thể chụp ảnh và quay video của một phần đã chọn nào đó mà bạn chọn. Nếu ai đã sử dụng ApowerREC sẽ không cảm thấy hối tiếc vì sự lựa chọn đúng đắn của mình, đây là một phần mềm quay chụp màn hình tuyệt vời.

Tất cả các video được phần mềm ApowerREC quay đều có kèm theo âm thanh, và âm thanh do phần mềm này ghi lại có chất lượng rất tốt. Phần mềm này cũng có thể quay video từ webcam của bạn. Ngoài ra, bằng cách sử dụng các khả năng của phần mềm này và chất lượng âm thanh được ghi lại bởi phần mềm này, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để làm video hướng dẫn. Các tính năng khác mà phần mềm này cung cấp cho bạn có thể kể đến như công cụ chỉnh sửa video, công cụ Task Recording và nhiều tính năng khác

ApowerREC Free Download

Các tính năng của ApowerREC

Bảng điều khiển thông minh

ApowerREC sở hữu một bảng điều khiển thông minh, chính vì vậy quá trình của bạn sẽ được kiểm soát tương đối chặt chẽ. Bạn sẽ nhanh chóng chọn vùng dễ dàng bằng bộ điều khiển. Giờ thì bạn có thể nhanh chóng chọn âm thanh, webcam, vùng – đó sẽ là những gì bạn ghi lại trong video.

Máy ghi âm đa nền tảng

Khi ghi lại các bản ghi của bạn, sẽ có nhiều công cụ hiệu quả để chú thích các bản ghi đó. Bảng màu sẽ là nơi bạn có thể truy cập, bạn cũng có thể thu gọn bảng màu ở phía bên tay phải. Những gì chúng có là tô sáng nhanh, mũi tên, cọ vẽ, văn bản, công cụ đánh số tự động, hình dạng. Những gì hiện diện ở đây là những thứ bạn khó có cơ hội trải nghiệm trước đây.

Bạn chỉ cần cần nhấp vào mũi tên hoàn tác để xóa bất kỳ chú thích nào bạn muốn xóa. Tạo ghi chú rộng hơn bằng chế độ bảng trắng. ApowerREC còn giúp bạn chụp màn hình thông qua công cụ chụp màn hình, bạn có thể vào menu Công cụ để tìm công cụ này. Công cụ chụp màn hình cũng cho phép bạn chọn một vùng trên màn hình, vận dụng chú thích, lưu hình ảnh.

Với ApowerREC bạn sẽ không phải phiền phức ghi âm bằng tay nữa. ApowerREC chẳng cần làm điều đó. Theo dõi ghi âm – đây là tính năng được tích hợp trong chương trình và khi bạn khởi chạy một chương trình nhất định, bạn sẽ ghi lại hành động trên màn hình, đóng lại để kết thúc ghi. Thay vì mất thời gian và không có kế hoạch, phần mềm giúp bạn lên lịch ghi âm.

Giao diện trực quan

Giao diện chính rất thông minh, nó gọn gàng nên không khiến người dùng không có cảm giác bị lộn xộn. Người ta nhận xét giao diện phù hợp với cả những người có nhu cầu đơn giản. Có những tùy chọn như tô sáng con trỏ chuột trong bản ghi, khả năng hiển thị, chọn định dạng đầu ra và có nhiều tùy chọn hấp dẫn hơn thế.

Thanh công cụ lớp phủ

Khi bạn bắt đầu thực hiện ghi bản ghi, xuất hiện thanh công cụ lớp phủ linh hoạt mà bạn khó cưỡng lại. Khi không muốn sử dụng, hãy cất nó bằng cách kéo sang một bên màn hình, việc đóng gói nó sẽ giúp bạn tập trung làm mọi việc tốt hơn đấy. Tuy nhiên, bạn cũng có thể di chuyển chuột ở chính trên nó để sử dụng nó, giúp bạn hiển thị thanh công cụ toàn bộ.

Quay video HD kết hợp với âm thanh

Ân cần – đó là điều tôi muốn nói khi nói đến ApowerREC. Nhiều chế độ ghi mà phần mềm cung cấp cho bạn thật dễ dàng để bạn thực hiện các tác vụ. Bạn có thể vừa tùy chỉnh một vùng đã chọn, vừa có thể ghi lại toàn màn hình máy tính của mình, lại vừa có thể ghi lại vùng xung quanh chuột di chuyển. Thực sự đúng như các đánh giá của nhà sản xuất, nó thực sự là máy ghi âm chuyên nghiệp. ApowerREC hỗ trợ ghi video với âm thanh sinh động nên bạn có thể tạo các video của mình hấp dẫn.

Lưu và xuất

Việc lưu tự động các bản ghi sẽ được thực hiện khi bạn đã hoàn thành ghi âm của mình. Công cụ chỉnh sửa tích hợp đơn giản nhưng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy, nó giúp bạn điều chỉnh các bản ghi dễ dàng. Bạn sẽ có cơ hội cắt các bản ghi, thêm thẻ intro/outro và áp dụng hình mờ.

Với việc hỗ trợ cho nhiều định dạng, giờ thì bạn thoải mái xuất video cho MOV, WMV, AVI  và MP4. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải cần chuyển đổi các tệp đã xuất.

Chú thích màn hình thời gian thực

ApowerREC giúp cho bạn thêm một số chú thích vào video ngay cả trong khi ghi rất dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa với các tùy chọn như hình chữ nhật, mũi tên, văn bản, dòng, tô sáng và nhiều thứ hiện đại hơn nữa. Giờ thì bạn có thể giảng dạy trực tuyến, thực hiện các video học tập và làm nhiều điều ý nghĩa hơn thế.

Công cụ ghi tác vụ tự động

Vừa đi kèm với Theo dõi Ghi âm, vừa đi kèm với Công cụ lập lịch tác vụ trực tuyến. Vì thế trong ApowerREC bạn có thể tạo tác vụ theo lịch để tự động quay video và khi ứng dụng thoát thì tự động kết thúc. Cả hai công cụ đề hữu ích và giúp đỡ bạn tạo ra những bản ghi âm chất lượng mà không cần phải trải nghiệm những tác vụ ghi âm thủ công phiền phức.

Hệ điều hành hỗ trợ

  • Windows 10,11
  • Windows 8/8.1
  • Windows 7

Link tải về ApowerREC 2022 v1.5.9.26 Full

Kích thước: 35 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Link tải về ApowerREC 2022 v1.5.8.11 Full

Kích thước: 35 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com hoặc 123

Link tải về ApowerREC 2022 v1.5.0.6 Full

Kích thước: 35 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mege: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com hoặc 123

Link tải ApowerREC portable: DOWNLOAD

Link tải về ApowerREC 2021 v1.4.9.17 Full

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mege: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Link tải ApowerREC portable: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file setup để cài đặt phần mềm
  • Sau khi cài đặt xong chép các file trong thư mục Cr’@ck vào thư mục cài đặt phần mềm
  • Hoàn tất
  • Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.