Download AutoCAD 2022 Portable – Không cần cài đặt

Autodesk AutoCAD là phần mềm thiết kế và tài liệu di động, gồm các công cụ CAD 2D và 3D hàng đầu thế giới. Nó sẽ cho phép bạn thiết kế và định hình thế giới xung quanh bạn bằng cách sử dụng các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt của nó. Tài liệu tốc độ, chia sẻ ý tưởng liền mạch và khám phá ý tưởng trực quan hơn trong 3D. Với hàng nghìn tiện ích bổ sung có sẵn, phần mềm AutoCAD cung cấp tính linh hoạt cao nhất, được tùy chỉnh cho các nhu cầu cụ thể của bạn. Đã đến lúc thiết kế xa hơn.

AutoCAD Portable cho phép bạn tạo và khám phá các ý tưởng hơn bao giờ hết. Đó là tất cả những gì bạn cần để tạo, hình dung, lập tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. Từ thiết kế ý tưởng thông qua phác thảo và chi tiết hóa.

Nhập nhiều định dạng khác bao gồm SolidWorks , Pro / ENGINEER, CATIA , Rhino và NX. Chế độ xem bản vẽ, hiển thị cạnh và vị trí được cập nhật ngay lập tức khi thực hiện thay đổi kỹ thuật.

AutoCAD Portable có đầy đủ các tính năng mới được xây dựng cho cách bạn làm việc và tự động hóa để tăng năng suất của bạn trong quá trình này. AutoCAD bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng cho phép bạn truy cập vào bảy bộ công cụ dành riêng cho ngành, chẳng hạn như Kiến trúc và Điện, có thể tự động hóa các công việc và giúp bạn tiết kiệm hàng giờ, thậm chí cả ngày, thời gian quý giá. 

AutoCAD 2022 cho phép bạn tạo và khám phá những ý tưởng chưa từng có trước đây. Đó là tất cả những gì bạn cần để tạo, hình dung, lập tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. Từ thiết kế ý tưởng thông qua phác thảo và chi tiết hóa.

Download AutoCAD 2022 Portable v30.1.51 (x64)

Kích thước: 1.6 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Xem hướng dẫn trong link để tải file về)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link TeraBox: DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Bản Portable, bản quyền đầy đủ, chạy và sử dụng
  • Đã test trên Win10, chạy OK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.