Download Bandicut 2.6 – Phần mềm cắt, nối video

Bandicut là phần mềm cắt và ghép video siêu nhanh với giao diện dễ sử dụng. Nó cho phép người dùng cắt các phần của video một cách nhanh chóng mà vẫn giữ được chất lượng của video gốc. Người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh từ video sang MP3, nối nhiều tệp video, xóa một hoặc nhiều phần khỏi video hoặc chia video thành nhiều tệp.

Với Bandicut, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chọn vùng cắt và ghép nhiều video. Bạn cũng có thể nhanh chóng chia một tệp video lớn thành các video clip nhỏ hơn hoặc cắt các phần không mong muốn của video như quảng cáo, kết quả và đoạn giới thiệu.

Bandicut có thể cắt / hợp nhất các tệp video dưới dạng trình cắt / nối AVI, trình cắt / nối MP4, trình cắt / nối MOV, trình cắt / nối MKV, hoặc trình cắt / nối MPEG. Nó hoạt động tốt với nhiều định dạng tệp như AVI, MP4, MOV, M4V, MKV, MPEG, VOB, FLV, WMV, TS.

Phần mềm cắt video không mất dữ liệu có thể cắt các phần nhất định của video mà không cần mã hóa lại. So với các chương trình cắt video khác, Bandicut cho phép bạn cắt, cắt, tách và hợp nhất các tệp và phân đoạn video mà không làm giảm chất lượng!

Bandicut hỗ trợ bộ mã hóa H.264 (NVIDIA, Intel, AMD) được tăng tốc phần cứng. Bạn có thể cắt hoặc nối video với tốc độ cao với chất lượng tuyệt vời.

Link download Bandicut 2.6

Kích thước: 27 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file Bandicut để cài đặt, cứ nhấn Next liên tiếp là được
  • Sau khi cài xong, vào thư mục Cr@ck, chép file bdcut vào C:\Program Files (x86)\Bandicut
  • Hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.