Download Batchframe Move Anchor Point 4.0.1 – Plugin for After Effects

Batch Frame Move Anchor Point 4.0.1.

Giao diện mới: Điểm neo chuyển đã trở thành một tiện ích mở rộng để bạn có được trải nghiệm người dùng mạnh mẽ hơn, phản hồi nhanh hơn và cũng được cá nhân hóa hơn.

Tùy chỉnh: Không cần cổng của bạn lộn xộn với các công cụ mà bạn không sử dụng? Proceed Anchor Point 4 bao gồm một giao diện mô-đun, có nghĩa là bạn có thể chỉ hiển thị các công cụ bạn cần và ẩn những công cụ bạn không yêu cầu.

Tinh chỉnh: Chỉnh sửa và thay đổi kích thước lưới theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn có nhiều vị trí đặt trước hơn, bạn có thể thêm chúng. Nếu bạn cần một giao diện lớn hơn hoặc muốn thu nhỏ nó lại và nhét nó vào một góc của không gian làm việc của bạn, thì bạn cũng có thể làm điều này!

Cài đặt trước chuyển tùy chỉnh: Chuyển động tùy chỉnh cho phép bạn bảo mật chính xác hơn bằng cách chỉ định tọa độ hoặc tỷ lệ z chính xác x, y và (nếu thích hợp).

Giờ đây, bạn có thể lưu các động tác theo thói quen của mình dưới dạng cài đặt trước để nhanh chóng sử dụng lại chúng với một cú nhấp chuột!

Kết hợp Tìm kiếm: cùng với hiệu suất ‘trò chơi’ trước đó, có một phương tiện mạnh mẽ mới để phù hợp với các điểm neo. Trái ngược với việc chọn các lớp bằng tay, có thể tự động tìm kiếm và điều chỉnh các điểm neo theo quy ước đặt tên.

Bạn có thể lưu các tìm kiếm phổ biến dưới dạng cài đặt trước để sử dụng lại chúng trong tích tắc.

Bảng Tùy chọn: Kiểm soát cổng cùng với các tùy chọn hoàn toàn mới. Đặt các giá trị mặc định theo cách bạn thích để chúng sẽ được đặt cho bạn mỗi khi Điểm neo chuyển bắt đầu.

Z Space Presets: Các giá trị đặt trước z-space (chỉ dành cho chế độ Lựa chọn có thể truy cập) được thiết kế lại để đơn giản hơn.

Cải tiến tốc độ: Chúng tôi đã thực hiện một số công việc quản lý trên mã để tạo Điểm neo chuyển hiệu quả hơn và cung cấp một số cải tiến tốc độ cùng với nó, giúp bạn tiết kiệm phần nghìn giây quý giá.

Cải tiến lớp xoắn: bây giờ bạn có thể tiến hành đến điểm neo của lớp đường viền theo bộ sưu tập nội dung của riêng nó.

Hosts:

After Effects: CC 2019, CC 2018, CC 2017, CC 2015.3, CC 2015, CC 2014

Link Move Anchor Point 4.0.1 Full Cr@ck

Kích thước: 45 MB

Link tải Veryfiles: DOWNLOAD

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Copy thư mục MoveAnchorPoint-4.0.1 vào C:\Program Files (x86)\Common Files\Adobe\CEP\extensions\
  • Chạy file Add Keys, chọn Yes -> OK
  • Hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.