Download Beauty Box Video 4.3 for After Effects & Premiere Pro – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Plugin chỉnh sửa da Beauty Box Video hoạt động như trang điểm kỹ thuật số trong quá trình hậu sản xuất bằng cách kết hợp các thuật toán làm mịn và phát hiện khuôn mặt và da hiện đại. Nó giúp loại bỏ các vấn đề về da và trang điểm có thể hiển thị với video HD và 4K. Trang điểm kỹ thuật số một cách thực tế và nhanh chóng giúp tài năng của bạn trông tuyệt vời mà không làm cho chúng trông như bị lem hoặc mờ. Làm cho tài năng và nhà sản xuất hạnh phúc.

Digital Anarchy Beauty Box Video 4 sử dụng công nghệ làm mịn da bán chạy nhất và được trao nhiều giải thưởng nhất hiện có và cung cấp cho nó khả năng hiển thị theo thời gian thực (trên một số GPU). Beauty Box đã có khả năng tạo mặt nạ và chỉnh sửa da tự động tốt nhất so với bất kỳ plugin nào và giờ đây nó cũng có khả năng hiển thị cực kỳ nhanh chóng! Chúng tôi đã sử dụng CUDA và OpenGL để cung cấp cho Beauty Box kết xuất thời gian thực hoặc gần thời gian thực. Tài năng của bạn sẽ vẫn xinh đẹp như thường, nhưng giờ đây bạn sẽ không phải chờ đợi để làm phẳng các nếp nhăn và vết thâm!

Người chỉnh sửa video và nghệ sĩ không còn phải tạo mặt nạ hoặc chỉnh sửa từng khung một cách thủ công nữa. Beauty Box tự động xác định tông màu da và loại bỏ các khuyết điểm, như trang điểm kỹ thuật số, đồng thời để lại các chi tiết quan trọng trên khuôn mặt sắc nét. Nó được sử dụng bởi các công ty như Park Road Post Production, NBC và Universal Music. Beauty Box là một công cụ mạnh mẽ cho bất kỳ công việc sản xuất nào đòi hỏi mọi người phải trông đẹp nhất.

Tương thích

  • Adobe After Effects CC – CC 2018, 2019, 2020, 2021, 2022
  • Adobe Premiere Pro CC – CC 2018, 2019, 2020, 2021, 2022

Link download Beauty Box Video 4.3

Kích thước: 32 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link TeraBox: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Bản cũ hơn Beauty Box Video 4.2.3

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Bản cũ hơn Beauty Box Video 4.0.12 for Win/Mac

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next liên tiếp là được
  • Sau khi cài đặt xong, chép file Beauty Box trong thư mục Cr@ck vào C:\Program Files\ADOBE\Common\Plug-ins\7.0\MediaCore\Digital Anarchy\Beauty Box AE 4.3
  • Mở phần mềm Adobe, đăng ký với thông tin sau

Name: Alien Life Form
Organization: Team V.R
Serial Number: 44C2BEC9F0A8647922EB7D7C-F2A0

  • Hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.