Download Corel VideoStudio Ultimate 2021 – Video hướng dẫn cài đặt

VideoStudio Ultimate 2021 mới – Khám phá cách sáng tạo nhất để biến ảnh và video của bạn thành phim với các hiệu ứng cao cấp và các điều khiển mạnh mẽ, độc quyền để biến câu chuyện của bạn trở nên sống động! Bây giờ là lúc để có được VideoStudio Ultimate 2021 hoàn toàn mới, với các công cụ trực quan từng đoạt giải thưởng, Mẫu dự án tức thì mới, Hình dán thực tế tăng cường theo dõi khuôn mặt mới, giao diện nâng cao, thông minh hơn, nhanh hơn và hơn thế nữa!

Tính năng của Corel VideoStudio Ultimate 2021

Nhiều hiệu ứng cao cấp hơn

Đạt được những biến đổi sáng tạo đáng chú ý với các gói hiệu ứng được tối ưu hóa từ NewBlueFX và hơn 100 hiệu ứng VitaScene mới từ proDAD. Vượt xa khả năng chỉnh sửa cơ bản với bộ sưu tập mở rộng các hiệu ứng cao cấp độc quyền từ các nhà lãnh đạo ngành!

Trình tạo mặt nạ video

Khám phá các điều khiển khung hình chính mới và nhanh chóng điều chỉnh vị trí, kích thước và góc của mặt nạ video của bạn. Tạo cửa sổ trong dự án của bạn và thậm chí phát triển mặt nạ tùy chỉnh để xóa các đối tượng khỏi cảnh quay và nhắm mục tiêu chỉnh sửa cho các khu vực cụ thể trong clip của bạn.

Phân loại màu chất lượng rạp chiếu phim

Dễ dàng thay đổi màu sắc, tinh chỉnh các thay đổi của bạn với nhiều phạm vi video và điều khiển trực quan. Làm sáng phong cảnh, giới thiệu màu sắc nổi bật và tăng cường không khí trong mỗi sản phẩm.

Ổn định video nâng cao

Thực hiện các chỉnh sửa trong thời gian thực đối với cảnh quay cầm tay bị rung một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết với công cụ ổn định video proDAD Mercalli nâng cao.

Chỉnh sửa video MultiCam

Dễ dàng kết hợp, đồng bộ và chỉnh sửa cảnh quay từ nhiều camera và chọn góc bạn muốn hiển thị khi phát video. Kết hợp tối đa 6 góc với VideoStudio Ultimate (chỉ có 4 góc trong Pro).

Trình chỉnh sửa mẫu chia màn hình

Kiểm soát các đối tượng dễ dàng hơn bằng cách tận dụng các tùy chọn mới để phóng to và thu nhỏ cửa sổ xem trước. Nhanh chóng sao chép và dán các chỉnh sửa khung hình chính, đồng thời kéo và thả các clip cá nhân của bạn để hoán đổi chỗ dành sẵn chung.

Yêu cầu hệ thống

  • Windows 10, Windows 8, Windows 7, 64 bit only.
  • Core i3 or AMD A4 ..
  • 4 GB RAM

Link tải về Corel VideoStudio Ultimate 2021 v24.0.1.260 Full Cr@ck

Kích thước: 2.28 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file Setup trong thư muc Setup\64bit\Ultimate để cài đặt phần mềm, nhấn Next liên tiếp và nhấn Install Now
  • Bỏ qua 3 lỗi ở cuối phần cài đặt
  • Sau khi cài đặt xong, vào thư mục Cr@ck copy file vstudio vào C:\Program Files\Corel\Corel VideoStudio 2021\
  • Hoàn tất.

2 Replies to “Download Corel VideoStudio Ultimate 2021 – Video hướng dẫn cài đặt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *