Download CorelDRAW Technical Suite 2020 Video hướng dẫn cài đặt

CorelDRAW Technical Suite 2020

CorelDRAW Technical Suite là một phần mềm đồ họa kỹ thuật chuyên nghiệp. Nếu bạn cần tạo một bản vẽ với bất kỳ mức độ phức tạp nào, một số hình ảnh minh họa kỹ thuật, nếu bạn là một kỹ sư và bạn thường xuyên phải làm việc với các loại tài liệu đồ họa, thì bạn sẽ thích phần mềm một trăm phần trăm. Làm việc tốc độ cao, tăng năng suất, công nghệ mới, xử lý đồ họa tốc độ cao, khả năng làm việc với mô hình 3D, có các chức năng nhập và xuất, khả năng điều chỉnh các dự án, hỗ trợ lưu kết quả để xem trên thiết bị di động hoặc xuất bản trên Internet. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các công cụ trực quan hóa, chúng sẽ giúp các họa sĩ minh họa và nhà thiết kế kỹ thuật tạo ra một dự án cấp cao mà không gặp bất kỳ vấn đề nào, có thể chứa nhiều loại bản vẽ và sơ đồ, cũng như các đồ họa kỹ thuật khác. Bạn sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và không phải đối mặt với việc trình bày cho anh ta một dự án đã hoàn thành với tất cả các hình ảnh cần thiết, v.v. Vì phần mềm khá chức năng, bạn sẽ có công nghệ XVL Studio 3D Corel Edition, điều này sẽ giúp sử dụng tài liệu nguồn CAD trong dự án của bạn.

CorelDRAW Technical Suite 2020 Free Download

Tính năng của CorelDRAW Technical Suite 2020

Các công cụ hình ảnh và mô hình 3D hiệu quả

Thêm bối cảnh vào các thiết kế kỹ thuật bằng cách sử dụng các hình chiếu và mô hình 3D trong các minh họa kỹ thuật. XVL Studio Corel Edition, được tích hợp vào CorelDRAW Technical Suite 2020, cho phép bạn tạo hình ảnh trực quan chất lượng cao dựa trên chế độ xem 3D được nhập từ tệp DWG, 3DS hoặc tệp mô hình 3D IGES. Sử dụng tính năng Gửi tới Corel DESIGNER nâng cao để chuyển đổi chế độ xem 3D thành hình minh họa vector.

Tương thích với các định dạng tệp mới nhất

Gói này cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các tiêu chuẩn công nghiệp để xuất bản tài liệu kỹ thuật, bao gồm tệp CAD .DWG, cũng như hơn 100 định dạng tệp dữ liệu khác để phân phối, xuất bản và xuất tài liệu kỹ thuật quan trọng. Khả năng xuất bản và phổ biến đa phương tiện rộng rãi, bao gồm định dạng CGM, WebCGM (bao gồm S1000D 4.2), SVG và PDF, mang lại khả năng đọc cho các tệp kỹ thuật quan trọng.

Corel DESIGNER: tạo các minh họa kỹ thuật chính xác

Ứng dụng đồ họa vector này cho phép bạn tăng mức độ chính xác bằng cách sử dụng nhiều công cụ để tạo các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và các chức năng thực tế để phát triển thiết kế đồ họa. Corel DESIGNER® 2020 là ứng dụng chính của giải pháp một cửa này cho các dự án thiết kế trong lĩnh vực thiết kế và truyền thông kỹ thuật.

CorelDRAW: công nghệ thiết kế sáng tạo

Các công cụ thiết kế phổ biến được giới thiệu trong CorelDRAW® 2020 sẽ giúp làm cho bất kỳ dự án nào trở nên thú vị, hiệu quả và sáng tạo hơn. Giao diện có thể tùy chỉnh và khả năng tùy biến vô song sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường thiết kế độc đáo, nơi bạn có thể đạt được mức năng suất cao nhất khi tạo các dự án chất lượng cao.

Corel PHOTO-PAINT: công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao

Được giới thiệu trong Corel® PHOTO-PAINT® 2020, các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao, chẳng hạn như điều chỉnh phối cảnh trực quan và chức năng làm thẳng mới, cho phép bạn tích hợp ảnh chất lượng cao vào hình minh họa. Các công cụ cấp chuyên nghiệp cho phép bạn duy trì độ rõ nét và chi tiết của ảnh được sử dụng để tạo hình minh họa, ở bất kỳ độ phân giải nào.

Xuất bản sang PDF 3D

Xuất bản tài liệu PDF 3D với chế độ xem nội dung 3D tương tác kết hợp với các yếu tố hình ảnh và văn bản khác. Xuất dữ liệu từ Corel DESIGNER sang định dạng PDF 3D để tạo tài liệu bao gồm tất cả thông tin và đồ họa cần thiết để xuất bản trên nhiều phương tiện. Các tệp PDF 3D có thể được xem bằng trình đọc PDF miễn phí được cài đặt trên hầu hết mọi máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Trình quản lý phông chữ Corel

Corel Font Manager trực quan cho phép bạn quản lý thư viện phông chữ và giải quyết các tác vụ hệ thống hóa, đồng thời cung cấp khả năng sử dụng phông chữ yêu thích của bạn mà không cần phải cài đặt chúng trên máy tính. Chức năng lưu trữ mạng cho phép bạn tăng tốc công việc với phông chữ. Corel Font Manager cung cấp các công cụ để tìm kiếm và cài đặt nhanh chóng các phông chữ cho các minh họa kỹ thuật, hệ thống hóa các phông chữ để dễ dàng truy cập và khả năng quản lý các phông chữ không cần thiết. Ngoài ra, tại dịch vụ của bạn, bạn đang tìm kiếm và xem phông chữ cả trong bộ nhớ cục bộ và trên Internet, xem trước các bộ ký tự, khả năng tạo bộ sưu tập phông chữ, v.v.

Các tính năng tự động hóa nâng cao

Tạo macro và phần bổ trợ với Microsoft Visual Studio Tools tích hợp cho các ứng dụng (VSTA) và Visual Basic cho các ứng dụng (VBA). Với giao diện tự động hóa được cải tiến, người lập trình có cơ hội tạo các tiện ích và macro tương tác với trang vẽ. Các lớp và phương pháp mới cho phép bạn tạo các tiện ích và macro mạnh mẽ để cải thiện hiệu suất của các ứng dụng CorelDRAW Technical Suite.

Các thành phần trong CorelDRAW Technical Suite 2020

 • XVL Studio Corel Edition
 • XVL Player Application
 • Corel DESIGNER 2020
 • CorelDRAW 2020
 • Corel PHOTO-PAINT 2020
 • Corel CAPTURE 2020
 • Corel Font Manager 2020
 • Duplexing Wizard (64-Bit)

Yêu cầu hệ thống

 • Supported OS: Windows 10 / Windows 8.1 /Windows 7 – 64bit
 • Processor: Multi core Intel Series or above, Xeon or AMD equivalent
 • RAM: 4GB (8GB or more recommended)
 • Free Hard Disk Space: 8GB or more recommended

Download CorelDRAW Technical Suite 2020 22.1.0.517 Full Repack

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải bản update lên v22.2.0.532 nếu cần: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tắt phần mềm virus, tắt cả windows defender với win 10
 2. Tải và giải nén tập tin
 3. Chạy file CorelInstaller để cài đặt
 4. Nhấn next liên tiếp để cài đặt
 5. Hoàn tất, đây là bản repack nên không cần cr@ck nhé
 6. Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt
https://youtu.be/7PKi-rTqwj8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.