Download Corona 9.3 for 3ds Max 2016 – 2024 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Corona Renderer là trình cắm kỹ thuật và chuyên dụng mạnh mẽ, nhưng có chức năng cao cho phần mềm Autodesk 3ds Max. Cắm trước khi bạn là một ứng dụng độc lập được biết đến CLI. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng công cụ này để quảng bá doanh nghiệp của họ trên phần mềm Maxon Cinema 4D cũng được sử dụng. Các nhà sản xuất sản phẩm này tin chắc rằng làm việc với công cụ này rất đơn giản và trên thực tế bạn chỉ cần nhấn kết xuất các hoạt động kết xuất. Với công cụ này dễ dàng hơn hơn bao giờ hết có thể làm các thiết lập render.

Đây là một công cụ kết xuất tuyệt vời, gần như phổ biến nhất, gần như phổ biến nhất, dễ sử dụng và đa chức năng. Mạng có một số lượng lớn video về cách sử dụng nó trong thực tế, bạn có thể tìm thấy những bài học về cách sử dụng nó một cách khéo léo và đạt được kết quả tốt hơn.

Corona Renderer luôn kiểm soát người dùng của bạn bằng hiệu suất chất lượng rất cao sẽ giúp cho plugin này đã cố gắng thực hiện tất cả các công cụ có thể và thu thập các yêu cầu của người dùng và được chuẩn bị. Cuối cùng cần lưu ý rằng phích cắm trước bạn với tính linh hoạt cao của chúng trong các hoạt động kết xuất tốc độ cao cũng có lợi cho người sử dụng.

Tính năng của Corona Renderer

 • Corona Renderer cung cấp cả giải pháp kết xuất thiên vị và không thiên vị theo ý của người dùng. Trong cả hai trường hợp, nó mang lại kết quả có thể dự đoán, đáng tin cậy và hợp lý về mặt vật lý mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Khả năng sử dụng là vũ khí mạnh nhất của chúng tôi. Thiết lập kết xuất thực sự đơn giản như nhấn “Kết xuất”. Hầu hết người dùng mới sẽ tìm hiểu Corona chỉ sau một ngày và yêu thích nó trong vài ngày tới.
 • Corona Renderer mang đến cho bạn trạng thái hiện đại, kết xuất tương tác đầy đủ tính năng. Bạn có thể thay đổi vật liệu, ánh sáng, tạo và điều chỉnh hình học trong khi kết xuất. Không cần phải tự khởi động lại hoặc cập nhật kết xuất, vì nó tự động xảy ra, thường trong vòng chưa đến một giây. Nó chạy hoàn toàn trên CPU, vì vậy nó không có giới hạn đối với những gì nó có thể xử lý.
 • Corona Renderer cực kỳ linh hoạt. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có thể “bẻ cong” các quy luật vật lý để cung cấp kết quả mà khách hàng của bạn mong đợi. Vì vậy, Corona hỗ trợ rất nhiều hack thực tế cho phép bạn có được chính xác hiệu quả mà bạn mong muốn.
 • Tốc độ là một yếu tố quan trọng trong sản xuất không thể bỏ qua. Trình kết xuất có thể sử dụng phải luôn cung cấp kết quả nhanh nhất có thể và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm.
 • Chất lượng và tốc độ đầu ra không phải là điều duy nhất tạo nên một trình kết xuất tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Corona đi kèm với nhiều tinh chỉnh quy trình công việc “nhỏ” sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Download Corona Renderer 9.3 for 3ds Max 2016 – 2024

Kích thước: 586 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải TeraBox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

 • Gỡ phiên bản Corona Renderer cũ hơn nếu có
 • Chạy file chaos-corona-9-3dsmax-hotfix3 để cài đặt, nhấn Next, install là được
 • Sau khi cài xong, chép file LegionLib_Release.dll vào C:\Program Files\Corona\Corona Renderer for 3ds Max\20XX
 • và C:\Program Files\Corona\Corona Renderer for 3ds Max\Standalone
 • và C:\Program Files\Corona\Corona Renderer for 3ds Max\Image Editor
 • Chép file ScatterCore.ForScatter_Release.dll vào C:\Program Files\Chaos Group\Scatter\3ds Max 20XX
 • Hoàn tất