Download Easy Digital Album 3.5 – Tạo Album ảnh chuyên nghiệp

Easy Digital Album (gọi tắt EDA) là phần mềm giúp thiết kế album ảnh một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Với tính năng dễ sử dụng, hàng ngàn mẫu và tính năng được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ phần mềm nào khác trên thị trường.

EDA cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo và tăng thu nhập của mình, bằng cách thiết kế các album kỹ thuật số đẹp mắt, bìa DVD, thiệp mời, thiệp và nhiều hơn thế nữa. Chính vì vậy nó đã trở thành một công cụ không thể thiếu của hàng nghìn nhiếp ảnh gia.

Tính năng Easy Digital Album

Tạo Album ảnh

Easy Digital Album (EDA), bạn có thể Tạo Album ảnh chuyên nghiệp với bất kỳ kích thước nào bạn muốn (tối đa 100x50cm). Chọn từ bất kỳ kích thước đặt trước nào hoặc bằng cách nhập đơn giản kích thước ưa thích của bạn vào các trường Chiều rộng & Chiều cao.

Nhập và sắp xếp hình ảnh

Cho dù bạn chỉ nhập một trăm hình ảnh hoặc hai nghìn hình ảnh, EDA có thể dễ dàng xử lý nó và với hệ thống quản lý hình ảnh thông minh của nó, bạn sẽ làm việc cực kỳ nhanh chóng khi hình ảnh của bạn được nhập. Bạn cũng có thể Sắp xếp các hình ảnh trong Nhóm trong phần mềm và giúp dễ dàng tìm thấy các bức ảnh bạn đang tìm kiếm.

Tạo trang tự động

Với nhiều tính năng tuyệt vời và các chức năng tự động, đã phát triển hơn nữa, trong phiên bản 3.5, bạn sẽ có thể tạo các album kỹ thuật số thanh lịch trong hầu như không mất thời gian. Kéo hình ảnh bạn muốn trên một trang và bố cục sẽ được tạo tự động.

Xuất trong tập tin PSD gốc

Bạn có thể xuất các trang của mình không chỉ trong bất kỳ loại tệp phổ biến nhất, JPG, TIFF, PDF, mà còn trong các tệp PSD gốc, với tất cả các lớp và kiểu được bao gồm.

Quản lý hình ảnh thông minh

Quản lý hình ảnh thông minh của Album kỹ thuật số dễ dàng sẽ luôn giữ nguyên hình ảnh gốc của bạn, bất kể loại chuyển đổi nào được áp dụng cho chúng. Và bạn cũng sẽ làm việc cực kỳ nhanh chóng nhờ nó.

Thay đổi tỷ lệ khung hình

Album Chuyển đổi tất cả các trang của album theo tỷ lệ Aspect mới, chỉ với một nút bấm, trong vài giây. Một tính năng mạnh mẽ của EDA giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự thất vọng trong trường hợp có lỗi về kích thước của album.

Áp dụng nhãn màu

EDA hỗ trợ cả Xếp hạng & Nhãn màu mà bạn đã áp dụng cho hình ảnh của mình trong bất kỳ ứng dụng bên ngoài nào và cho phép bạn lọc hình ảnh của mình cho phù hợp. Nhưng trong trường hợp bạn chưa thực hiện, do đó bạn vẫn có tùy chọn áp dụng Nhãn màu trong EDA.

Nhiều tùy chọn căn chỉnh

Căn chỉnh hình ảnh trên trang theo bất kỳ cách nào bạn muốn, phù hợp với kích thước của chúng hoặc phân phối chúng với Tùy chọn nhiều liên kết mà EDA cung cấp cho bạn.

Album trùng lặp

Tạo một bản sao chính xác của một album, với tất cả các hình ảnh bạn đã nhập và các trang bạn đã tạo, để bạn có thể dễ dàng tạo các album gốc có kích thước nhỏ hơn và bố cục khác nhau khi cần.

Link Download Easy Digital Album 3.5

Kích thước: 110 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file Setup – Full để cài đặt, cứ nhấn Next liên tiếp là được
  • Chép file EasyDigitalAlbum trong thư mục Fix vào C:\Program Files (x86)\Avb Photoworld\EasyDigitalAlbum 3.5\
  • Tạm thời ngắt internet
  • Mở phần mềm lên, nhấn vào Install license
  • Nhập vào 1111111111 và nhấn Install
  • Ra thông báo như hình dưới thì nhấn Yes để lưu file license lại
  • Nhấn vào Load license, chỉ tới file license vừa lưu lại trước đó
  • Nhấn Close và bây giờ vào phần mềm
  • Hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.