Download Icecream Video Editor Pro 2.43 – Chỉnh sửa, biên tập Video

Icecream Video Editor Pro là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng cắt, cắt, lật và xoay video. Chương trình cũng cho phép bạn thêm phụ đề và áp dụng hình mờ văn bản cho các tệp video của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển các tệp video đã chỉnh sửa của mình sang các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như iPod, iPhone, iPad hoặc các thiết bị di động khác.

Icecream Video Editor Pro có bố cục quen thuộc (rất giống với hầu hết các ứng dụng khác thuộc loại này), Icecream Video Editor có rất nhiều tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ được giấu gọn gàng trong các menu đơn giản của nó.

Icecream Video Editor Pro mang đến một chức năng dễ làm việc với chức năng dòng thời gian cho phép người dùng hợp nhất video và ảnh lại với nhau. Hơn nữa, người dùng có thể thêm nhạc phim, thậm chí cả giọng nói và tiêu đề văn bản cho các dự án của họ. Một trong những tính năng thiết yếu khác của Icecream Video Editor là chức năng cắt video. Với sự giúp đỡ của nó, người dùng có thể chỉnh sửa và cắt xén video một cách sáng tạo, cung cấp mức độ tùy biến cao.

Ứng dụng cho phép người dùng thay đổi tốc độ video của họ (họ có thể tăng tốc hoặc làm chậm tốc độ phát lại video), xoay và lật các clip hoặc ảnh đã thêm, cũng như xác định chất lượng video cho tệp đầu ra. Ứng dụng này cũng mang đến bảng 15 hiệu ứng chuyển cảnh, chắc chắn sẽ giúp hướng tới việc đạt được cảm giác độc đáo và chuyên nghiệp cho các video.

Yêu cầu hệ thống

  • Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7
  • RAM: 4GB

Download Icecream Video Editor Pro 2.43

Kích thước: 63.5 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

Link dự phòng: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next liên tiếp là được
  • Sau khi cài đặt xong, chép file Patch trong thư mục Cr@ck vào C:\Program Files (x86)\Icecream Video Editor
  • Chạy file Patch này với quyền Administator và nhấn Patch
  • Hoàn tất
  • Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *