Download ImageGrab 6.3.0 – Phần mềm chụp ảnh video miễn phí

ImageGrab là phần mềm chụp hình ảnh video để bạn dễ dàng lưu những cảnh quay kỳ vĩ đại hay những bức hình ngộ nghĩnh đáng yêu trong các bộ phim bạn yêu thích. ImageGrab là phần mềm miễn phí, không chỉ sử dụng để xem file video mà còn cho phép người dùng chụp lại hàng loạt ảnh từ file video, rồi từ đó lựa chọn ra hình ảnh ưng ý nhất để sử dụng.

Sau khi mở tệp video, giao diện của phần mềm sẽ tương tự như một trình phát video, với nội dung tệp ở trên và thanh trạng thái ở dưới. Nhấn nút Play để phát tệp video. Bạn cũng có thể sử dụng thanh trạng thái để điều hướng đến video mà bạn muốn trích xuất hình ảnh.
ImageGrab, giống như tên cho thấy, là một ứng dụng được tạo ra để trích xuất hình ảnh tĩnh từ một tệp video. Để có thể thực hiện được điều này, ứng dụng sử dụng các thành phần DirectX khác nhau. Vì vậy, trước bất kỳ điều gì khác, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt các thành phần này và sẵn sàng hoạt động. Lưu ảnh ở định dạng .JPG hoặc .BMP. Khả năng sao chép những hình ảnh này vào khay nhớ tạm cũng rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng tích hợp các hình ảnh thu được của mình vào một ứng dụng hoặc dự án khác.

Giao diện cũ nhưng chức năng mới

Giao diện phần mềm hơi cũ để hoài niệm lại các phiên bản windows trước đây nhưng chức năng hoàn toàn mới và hoàn hảo để bạn có thể mở và chụp hình từ video

Đặt tên và điều chỉnh hình ảnh

ImageGrab cũng có các tùy chọn để điều chỉnh ảnh của bạn trước khi lưu. Bạn có thể thêm một số tin nhắn hoặc hình mờ nhất định vào video gốc trước khi thực sự trích xuất bất kỳ bức ảnh nào.

Link download ImageGrab 6.3.0

Kích thước: 11.5 MB

Link tải Veryfiles: DOWNLOAD

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải dự phòng: DOWNLOAD

Pass giải nén nếu có: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt và sử dụng, đây là phần mềm miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.