Download iTop VPN 4 – Fake IP truy cập web ẩn danh

Top VPN cho phép bạn vào bất cứ một website nào bằng cách Fake IP và truy cập web một cách ẩn danh tính.

Top VPN giúp bạn truy cập nhiều video, nhạc, mạng xã hội và trò chơi bị hạn chế khác nhau, bao gồm Netflix, BBC iPlayer, Facebook, WhatsApp, Tiktok, Roblox, Call of Duty Mobile, PUBG, v.v. Với dịch vụ VPN của chúng tôi, bạn có thể phát trực tuyến nội dung toàn cầu, chơi trò chơi với trải nghiệm mượt mà hơn và truy cập bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào ngay cả khi bạn đang ở một quốc gia hạn chế. Điều quan trọng nhất là dịch vụ VPN của chúng tôi miễn phí 100%!

iTop VPN cho phép bạn dường như ở bất kỳ đâu. Nó che giấu vị trí thực của bạn để ngăn các hoạt động trực tuyến của bạn bao gồm phát trực tuyến, duyệt trang web, lịch sử tải xuống, thậm chí cả thanh toán trực tuyến khỏi bị lộ trước nhà chức trách và tin tặc. Hãy ẩn mình với dịch vụ VPN an toàn của chúng tôi và tận hưởng sự tự do trực tuyến thực sự.

Top VPN là phần mềm mã hóa lưu lượng truy cập Internet của bạn và ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi tin tặc và trình theo dõi, bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn. Chỉ cần nhấp vào nút Kết nối, chúng tôi sẽ chọn máy chủ nhanh nhất và ổn định nhất cho bạn. Bạn có thể thay đổi các Giải pháp mạng khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Chế độ Safeguard cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ an ninh cao hơn, Chế độ trò chơi cung cấp băng thông và tốc độ không giới hạn, vì vậy bạn có thể truyền các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình ở độ nét cao và thưởng thức trò chơi mà không bị chậm trễ. Nếu kết nối của bạn bị ngắt đột ngột, Kill Switch sẽ vô hiệu hóa internet để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Với tốc độ không giới hạn và chuyển đổi máy chủ không giới hạn, bạn có thể tận hưởng quyền truy cập miễn phí và riêng tư vào bất kỳ trang web nào từ mọi nơi.

Download iTop VPN 4 Full

Kích thước: 32 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Đây là phần mềm miễn phí, cái và sử dụng