Download Johnny FPV LUTS (PRO Edition)

Được thiết kế với sự hợp tác giữa Johnny FPV và Jake Irish, các LUT này đã được thiết kế để đáp ứng và vượt quá nhu cầu của ngành công nghiệp làm phim chuyên nghiệp. Đây là sản phẩm tô màu thực sự kết thúc được xây dựng cho các chuyên gia và tương thích với tất cả các máy ảnh. Các cài đặt trước màu sắc (LUT) được bao gồm đã giúp Johnny mang tác phẩm của mình thành hiện thực cho các khách hàng như Apple, Porsche, Lexus, Nike, Netflix Originals, Ford, Toyota, Audi, Red Bull, v.v. Các LUT này đã được Jake Irish thiết kế cẩn thận trong 8 năm qua để mang lại tông màu chất lượng tốt nhất cho tất cả các phương tiện video. Jake Irish đã giành được một vị trí là biên tập viên chính, chuyên gia chỉnh màu và quay phim cho Beautiful Destination nhờ khả năng sáng tạo nội dung và phân loại màu sắc của mình.

Tính năng của Johnny FPV LUTS

  • 75 LUT được thiết kế chuyên nghiệp.
  • 7 loại LUT chính – tối đa 11 biến thể phơi nhiễm của mỗi loại.
  • 85 LUT chuyển đổi chuyên nghiệp.
  • 6 phiên bản giới hạn Sandscape LUT từ bộ phim Sandscape của Johnny. Sandscape LUTs được thiết kế đặc biệt cho LOG / RAW, chẳng hạn như RED Raw, Panasonic VLOG, Canon CLOG, Sony SLOG, và nhiều hơn nữa.
  • 80 LUT chuyển đổi được thiết kế tùy chỉnh hoạt động cùng với Phương pháp xếp chồng độc quyền của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các LUT chuyển đổi chất lượng cao nhất so với các LUT chuyển đổi thương hiệu khác, cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng phương pháp xếp chồng của chúng tôi.
  • Hướng dẫn chi tiết và hướng dẫn từng bước để đạt được tông màu hoàn hảo. Bạn sẽ nhanh chóng học cách sử dụng LUT của chúng tôi và triển khai các phương pháp chính xác của chúng tôi để tô màu cho cảnh quay của bạn. Các hướng dẫn của chúng tôi cho phép bạn xem và tái tạo màu sắc điện ảnh giống như chúng tôi sử dụng trong video của mình. Chúng tôi giải thích mọi thứ trong hướng dẫn của chúng tôi về các LUT chính cùng với các LUT chuyển đổi của chúng tôi. Phương pháp của chúng tôi được thiết lập rất đặc biệt để chuyển đổi cảnh quay của bạn sang tông màu hoàn hảo.
  • Đoạn Phim Kiểm Tra Johnny FPV. Chúng tôi muốn bạn làm việc cùng với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để tô màu như một chuyên gia trong ngành.

Link download Download Johnny FPV LUTS (PRO Edition)

Kích thước: 698 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.