Download Lockdown 3.0.2 cho After Effects

Aescripts Lockdown là một plugin cho phép bạn theo dõi các bề mặt cong vênh bên trong After Effects. Với tỉ lệ track chính xác cao. Nếu bạn đang tham gia vào việc chỉnh sửa, nó sẽ phù hợp với bạn, mặc dù nó hoàn toàn có thể hiển thị trong các hoạt động khác, phức tạp hơn liên quan đến làm sạch. Với plugin này, bạn có thể quên đi tất cả các chất tương tự, nó có thể theo dõi biến dạng bề mặt một cách chính xác nhất có thể.

Để Plugin Lockdown và tập lệnh hoạt động, video phải ở trong một bố cục phù hợp với tốc độ khung hình và độ phân giải của chính nó, không có thay đổi biến đổi. Nút này Kết hợp trước cảnh quay của bạn “Rời khỏi tất cả các thuộc tính”, nhập bố cục và áp dụng Khóa xuống cho cảnh quay của bạn.

Lockdown là một plugin mới mang tính cách mạng cho phép bạn theo dõi các bề mặt cong vênh bên trong After Effects. Hoàn hảo cho việc chỉnh sửa sắc đẹp và các công việc dọn dẹp khó khăn trước đây!

Nút script tùy chọn này áp dụng các hiệu ứng đôi khi cho phép trình theo dõi và Mocha của chúng tôi xác định kết cấu tốt hơn. Về cơ bản, nó là một phát hiện cạnh với rất nhiều độ tương phản. Bạn nên ở chế độ 16 hoặc 32 bit khi sử dụng bộ lọc này. Chạy bộ khử nhiễu trên đoạn phim gốc và một lần nữa vào kết quả cuối cùng cũng giúp cải thiện khả năng theo dõi. Điều này rất tốt cho ảnh khi ánh sáng thay đổi, vì nó mang lại chi tiết trong các vết nứt và bề mặt, và có xu hướng bỏ qua độ dốc lớn hơn.

Thông tin chi tiết tại: https://aescripts.com/lockdown/

Tương thích: After Effects 2022, 2023, 2024

Link tải về Lockdown 3.0.2 for After Effects Full Key

Dung lượng: 48 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  (Xem hướng dẫn trong link để tải file về)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD (vào link kéo xuống cuối trang xác nhận Captcha để tải file)

pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt Lockdown

  • Tải về và giải nén
  • Copy file Lockdown.aex vào C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects <Version>\Support Files\Plug-ins
  • Mở AE, vào menu Effects/Vranos/Lockdown
  • Đã test chạy OK