Download MAGIX Samplitude Pro X8 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

MAGIX Samplitude Pro X8 Suite là phần mềm cung cấp mức chất lượng cao nhất để ghi, trộn và làm chủ các tác vụ, cũng như để sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Với các hiệu ứng chuyên nghiệp, chức năng chỉnh sửa hiệu quả, cũng như một công cụ âm thanh mạnh mẽ, phiên bản mới nhất tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp.

Phần mềm MAGIX Samplitude Pro X8 Suite rất ấn tượng với các tính năng bổ sung như xử lý DDP. Ghi và chỉnh sửa và làm việc ở mức chất lượng âm thanh cao nhất, ngay cả trong các phiên ghi âm phức tạp. Tính trung lập âm thanh tuyệt đối và quản lý độ trễ tối ưu cho phép ghi âm phòng thu chuyên nghiệp, cực kỳ chính xác.

Samplitude Pro X8 cung cấp mức chất lượng cao nhất để ghi, trộn và làm chủ các tác vụ, cũng như để sản xuất âm nhạc. Phiên bản mới chứa một phạm vi ấn tượng của các công cụ ảo và các hiệu ứng làm chủ và phục hồi chất lượng cao cũng như các loại quy trình công việc mới, thực tế. Phần mềm có các cải tiến đáng kể cho các chức năng như tự động chỉnh sửa các tham số hiệu ứng và trình chỉnh sửa MIDI. Toàn bộ hoạt động của trình cắm thêm đã được thiết kế lại để có quy trình làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, hiệu năng và hoạt động đa lõi đã được tối ưu hóa, với Samplitude hiện cung cấp hỗ trợ cho CPU có tới 32 lõi.

Download MAGIX Samplitude Pro X8 Suite 19

Kích thước: 591 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  | Link TeraBox: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn

  • Cài đặt, cứ Next liên tiếp là được
  • Cài đặt update
  • Chép toàn bộ nội dung bên trong thư mục C’rack vào C:\Program Files\MAGIX\Samplitude Pro X8 Suite
  • Xong