Download Moglyph FX V2.04 Pre-Activated

Được người dùng Cinema4D biết đến nhiều, Mograph vẫn là một trong những mô-đun hoạt hình và nhân bản thủ tục mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất.

Người dùng AfterEffects có thể nếm thử một chút sức mạnh của nó miễn phí, nhờ vào “Fracture” và 2 “Effectors” (Plain và Random) đi kèm với phiên bản Cinema 4D Lite, được đóng gói với mọi phiên bản AfterEffects CC. Nhưng nó chắc chắn là hạn chế và khó chịu, vì công cụ thú vị nhất vẫn còn thiếu: CLONER!

Đã bao nhiêu lần một nhà thiết kế chuyển động phải sao chép và tạo hoạt ảnh liên tục một loạt, đôi khi hàng chục, các hình dạng đồ họa tương tự nhau trong các dự án của họ?

Tất nhiên bạn có thể tạo hoạt ảnh cho các thiết kế của mình bằng các khung hình chính, sau đó nhân bản chúng, sắp xếp chúng theo thời gian bù trừ … nhưng điều đó rất tốn thời gian và nếu bạn được yêu cầu thay đổi toàn bộ hoạt ảnh sau đó thì sao? Chà, bạn sẽ phải thực hiện lại toàn bộ quy trình, lặp đi lặp lại cho đến khi khách hàng của bạn thực sự hài lòng! Một số công cụ hiện có nhằm mục đích làm cho quá trình này hiệu quả hơn và ít tẻ nhạt hơn, nhưng bạn vẫn sẽ có rất nhiều lớp trùng lặp trong dòng thời gian của mình và, ai sẽ không muốn giữ một dòng thời gian được tổ chức tốt, giống như trong Cinema4D , nơi bạn có thể chỉ triển khai hoặc đóng cấu trúc phân cấp đối tượng để giữ mọi thứ gọn gàng hơn.

Chi tiết xem thêm tại: https://aescripts.com/moglyph-fx/

Link Download Moglyph FX V2.04 Full Pre-Activated

Kích thước: 4 MB

Link tải Veryfiles: DOWNLOAD

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Xem file MoglyphFX_user_guide.pdf để biết cách cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.