Download Multisim & Ultiboard 14.3 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Multisim & Ultiboard Power Pro là phần mềm mô phỏng SPICE tiêu chuẩn công nghiệp với môi trường sơ đồ tương tác để trực quan hóa và phân tích hành vi mạch điện tử ngay lập tức. Giao diện trực quan của nó giúp các nhà giáo dục củng cố lý thuyết mạch và cải thiện việc duy trì lý thuyết trong suốt chương trình giảng dạy kỹ thuật. Bằng cách thêm vào mô phỏng mạch mạnh mẽ và phân tích để thiết kế dòng chảy, Multisim giúp các nhà nghiên cứu và nhà thiết kế làm giảm in bảng mạch (PCB) lặp đi lặp lại nguyên mẫu và tiết kiệm chi phí phát triển.

Multisim Power Pro kết hợp mô phỏng SPICE và thiết kế mạch vào một môi trường được tối ưu hóa để đơn giản hóa các tác vụ thiết kế chung, giúp bạn cải thiện hiệu suất, giảm thiểu lỗi và rút ngắn thời gian làm nguyên mẫu. Với thư viện gồm 55.000 thành phần được nhà sản xuất xác nhận và tích hợp liền mạch với các công cụ bố trí PCB Ultiboard™, bạn có thể tự tin lặp lại thông qua các quyết định thiết kế và chú thích các thay đổi giữa sơ đồ bố trí và sơ đồ mạch. Sử dụng Multisim™ với phần mềm Ultiboard™ để nhanh chóng tạo nguyên mẫu, xây dựng mạch giao thoa và khắc phục sự cố hệ thống điện tử. Người dùng Multisim™ có Chương trình dịch vụ tiêu chuẩn (SSP) đang hoạt động.

Multisim™ cung cấp 20 phân tích nâng cao, do đó bạn có thể dễ dàng xác định sớm hơn các giới hạn và thiết kế không hiệu quả sớm để giảm các lần lặp lại nguyên mẫu PCB tốn kém.

Multisim™ cho phép bạn chuyển liền mạch từ thiết kế sang bố cục và tăng tốc phát triển nguyên mẫu PCB của bạn.

Download Multisim & Ultiboard Power Pro 14.3

Kích thước: 908 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  (Xem hướng dẫn trong link để tải file về)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải TeraBox: DOWNLOAD  (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén ta được như hình sau
  • Vào thư mục Install chạy file install để cài đặt
  • Cứ nhấn Next liên tiếp là được, chờ cho cài đặt xong.
  • Vào thư mục Activation, chạy file NI License Activator 1.2 ra như hình dưới, nhấn phải vào Module cần Active và chọn Activate…
  • Ra màu xanh như hình dưới là OK
  • Xong