Download PixPlant 3.0.15 – Video hướng dẫn cài đặt

PixPlant

PixPlant là một công cụ tạo kết cấu 3D thông minh giúp tạo và chỉnh sửa các kết cấu liền mạch và bản đồ 3D. PixPlant bao gồm mọi thứ cần thiết để nhanh chóng chuyển đổi một bức ảnh thông thường thành các bản đồ 3D lát gạch liền mạch – nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

PixPlant đang được các công ty nổi tiếng sử dụng trong nhiều bối cảnh mà bản đồ 3D liền mạch rất quan trọng, như thiết kế kiến ​​trúc và nội thất, hiệu ứng hình ảnh, tạo mẫu ảo 3D và phát triển trò chơi.

PixPlant tự chạy độc lập hoặc từ bên trong Adobe Photoshop, cho phép hình ảnh được xếp liền mạch và bản đồ 3D được tạo, xem trước và chỉnh sửa. Dù độc lập hoặc từ Photoshop, PixPlant là một giải pháp hoàn chỉnh để nhanh chóng tạo ra các bản đồ kết cấu lát gạch chất lượng

Kết cấu gạch liền mạch

PixPlant nhanh chóng tạo ra các kết cấu liền mạch từ ảnh. Nó được tự động hóa cao với hầu hết các kết cấu được tạo ra chỉ trong vài cú nhấp chuột. Dựa trên ảnh, PixPlant thêm sự lựa chọn không giới hạn về vật liệu thực tế cho các dự án của bạn: chọn một bức ảnh thú vị, chạy PixPlant và có được một kết cấu 3D liền mạch hoàn hảo.

Trích xuất Bản đồ 3D từ Hình ảnh

PixPlant bao gồm các công cụ để trích xuất bản đồ 3D từ ảnh hoặc từ hình ảnh lát gạch liền mạch được tạo ra của riêng nó. Bản đồ Dịch chuyển, Bình thường, Khuếch tán, Đặc điểm và Môi trường xung quanh – tất cả các bản đồ 3D được trích xuất sau đó có thể được tinh chỉnh bằng các công cụ chỉnh sửa đi kèm.

Chỉnh sửa bản đồ 3D ở cấp độ hình ảnh và pixel

Chỉnh sửa bản đồ Displacement, Normal, Diffuse, Specular và AO ở nhiều tỷ lệ. PixPlant bao gồm các công cụ để chỉnh sửa toàn bộ bề mặt ở cấp độ mịn và thô, cũng như các công cụ ở cấp độ pixel để điều chỉnh chính xác cụ thể. Các thay đổi trên bản đồ 3D được hiển thị ngay lập tức trong Bản xem trước 3D với sự dịch chuyển và ánh xạ thị sai, hỗ trợ các mô hình 3D tùy chỉnh của bạn.

Yêu cầu hệ thống

  • Windows 10 / 8 / 7 or Vista – 64-bit
  • Hosts: CS 6, Photoshop CC – 64bit

Link PixPlant 3.0.15 Standalone & Plugin for Photoshop Full Cr@ck

Kích thước: 31 MB

Link tải Veryfiles: DOWNLOAD

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file PixPlant3 để cài đặt
  • Sau khi cài đặt xong, Copy file PixPlant3 vào C:\Program Files\PixPlant3
  • Hoàn tất
  • Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *