Download PolyBoard Pro-PP 7.04d – Thiết kế nội thất, tủ

PolyBoard là sản phẩm của Boole & Partners, một phần mềm thiết kế và đóng tủ dựa trên các phương pháp hiện đại. Chương trình này ban đầu được thiết kế để thiết kế tủ, nhưng có thể được sử dụng cho các ứng dụng tương tự khác, chẳng hạn như thiết kế tủ, giá sách, ngăn kéo, giá treo dụng cụ và các vật dụng tương tự khác. PolyBoard hỗ trợ nhiều loại tủ có thiết kế nhiều lớp và gỗ, được làm bằng vật liệu composite, gỗ và điểm quan trọng là với bất kỳ thay đổi nào trong thiết kế, tất cả các tính toán đều được thực hiện tự động và lặp lại.

Chương trình này hiển thị cho bạn bản đồ tủ ở cả hai chiều và ba chiều, tất cả đều có kích thước thực và có thể được thực hiện trong thế giới thực. Các phần cắt và giao nhau và phần chồng chéo với các màu khác nhau được hiển thị. Đừng nghĩ chương trình này là một công cụ chung để làm tủ, PolyBoard bắt đầu từ thiết kế chung và đi đến những phần chi tiết nhất của thiết kế ngăn kéo, cửa ra vào, thiết kế trên tủ và chất liệu tủ.

Ngay cả các bộ phận như đường cắt, điểm cần khoan, chỗ cần vặn vít vào vị trí mong muốn, đường kính các cạnh bên trong tủ và các chi tiết tương tự khác đều có thể dễ dàng thực hiện trong chương trình này. Sau khi thiết kế hoàn chỉnh tủ và đảm bảo rằng bạn đã kiểm soát tất cả các bộ phận của nó, bạn có thể lấy tệp yêu cầu của máy CNC từ chương trình và trực tiếp đến các bước thực tế của sản xuất tủ.

Download PolyBoard Pro-PP 7.04d

Kích thước: 16 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file Setup để cài đặt
  • Chép file trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt phần mềm C:\Program Files (x86)\Boole & Partners\PolyBoard 7
  • Hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.