Download proDAD ProDRENALIN V2 Plus – Tinh chỉnh video hành động, máy bay không người lái và điện thoại thông minh

proDAD ProDRENALIN V2 Plus – Các công cụ mới nhất để tối ưu hóa video hành động, máy bay không người lái và điện thoại thông minh của bạn bao gồm các hiệu ứng chuyên nghiệp và chức năng bảng phân cảnh. proDAD ProDRENALIN được xem là công cụ hoàn hảo để tinh chỉnh cảnh quay video thô với các video bị biến dạng

ProDRENALIN V2 Plus hoàn toàn mới là giấc mơ trở thành hiện thực cho những người đam mê hành động và máy bay không người lái trên không, đồng thời là công cụ hoàn hảo để tinh chỉnh cảnh video thô với video bị cong vênh, rung lắc và chập chờn. ProDrenalin Plus xử lý tất cả những điều đó một cách dễ dàng và bổ sung các hiệu ứng bộ lọc thú vị cho video và bảng công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn ngành mới giúp chỉnh sửa clip nâng cao trong tích tắc. Nói một cách đơn giản, ProDRENALIN V2 Plus có thể cứu video không sử dụng được và chuyển đổi video tương tự thành một bộ phim tuyệt vời.

Tính năng của proDAD ProDRENALIN

  • Sửa màu sắc rực rỡ với tất cả các hiệu chỉnh màu tiên tiến mới, hoàn chỉnh với chế độ chỉnh sửa tự động hoàn toàn mới hoặc điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng và màu sắc thủ công
  • Thêm hiệu ứng bộ lọc video để thêm một số hiệu ứng lọc video với hàng tá hiệu ứng bộ lọc video chuyên nghiệp của proDAD có thể được áp dụng riêng cho clip và thậm chí có thể được điều khiển bằng khung hình chính nếu muốn và vị trí màn hình, xoay và chia tỷ lệ có thể điều chỉnh.
  • Làm việc thông minh hơn không khó hơn với công cụ quản lý dự án mới ProDRENALIN V2 cho phép bạn lưu dự án với tên duy nhất và tải lại sau và thậm chí lưu hồ sơ máy ảnh của bạn và chọn cài đặt để sử dụng trong tương lai với các dự án mới.
  • ProDRENALIN V2 giới thiệu các cấu hình máy ảnh mới được tối ưu hóa cho tất cả các camera hành động chính và nhiều máy ảnh DSLR và máy ảnh DSLR hiệu quả hơn làm phẳng hình ảnh và video bị cong vênh và cung cấp các tùy chọn để điều chỉnh hồ sơ máy ảnh theo cách thủ công nếu bạn cần
  • ProDRENALIN V2, cho phép bạn sắp xếp các clip của mình thành một bộ phim cắt thô, thậm chí chia các clip dài thành các clip riêng lẻ và xem trước mọi thứ trong thời gian thực.
  • Tùy chọn định dạng xuất mới cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn để đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn. AVC / H.264 (.mp4 hoặc .mov), H.265 (.mov), Apple ProRes (.mov), Motion JPEG (.mov), chung .AVI, Canopus HQ / HQX (.avi)

Link download proDAD ProDRENALIN V2 Plus

Kích thước: 85 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next liên tiếp là được
  • Chép file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt phần mềm, mặc định là C:\Program Files\proDAD\ProDRENALIN-2.0
  • Hoàn tấtTrả lời