Download Sayatoo Kara Title Maker 2 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Kara Title Maker 2 – Subtitle Maker 2 là phần mềm biên tập Karaoke chuyên nghiệp được nhiều người ưa chuộng nhất với tính năng đơn giản và dễ sử dụng. Đem lại bản Karaoke chuyên nghiệp và thật nhanh chóng, người mới rất dễ dàng tiếp cận.

Sayatoo KaraTitleMaker là một phần mềm chỉnh sửa phụ đề phim chuyên nghiệp. Giao diện người dùng trực quan, thông số cài đặt phong phú và bổ sung mô-đun khác nhau, một cách nhanh chóng và chính xác có thể sản xuất chất lượng cao và phụ đề video chuyên nghiệp.

Bạn có thể sửa đổi các loại font chữ, màu sắc và phong cách, áp dụng một hiệu ứng đổ bóng, cũng như nghiêng hoặc xoay văn bản. Nó cũng có thể thêm nhiều loại hiệu ứng chuyển tiếp giữa các dòng và xác định các hiệu ứng sẽ được sử dụng để animate lời bài hát. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn chèn các loại khác nhau của tín hiệu, bao gồm một biểu tượng âm lượng hoặc một tập tin hình ảnh tùy chỉnh.

Các tập tin đầu ra có thể được hỗ trợ bởi hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video phổ biến (ví dụ Corel VideoStudio, Adobe Premiere, Adobe After Effects, Canopus EDIUS, Sony Vegas).

Link download Kara Title Maker 2.16 Full

Kích thước: 38 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  (Xem hướng dẫn trong link để tải file về)

Link tải Google drive (dự phòng): DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Link tải TeraBox: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tắt phần mềm virus, tắt cả windows defender
  • Tải xuống và giải nén tập tin 
  • Cài đặt phần mềm, cứ nhấn Next liên tiếp là được
  • Chạy file Patch để cài đặt file Patch
  • Hoàn tất
  • Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt