Download Substance Designer 11.1.2 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Substance Designer là một phần mềm chuyên nghiệp để tạo kết cấu. Một trong những vật liệu cần thiết trong việc thiết kế các trò chơi máy tính hoặc các bộ phim hoạt hình là việc sử dụng các hoạ tiết. Tùy thuộc vào loại trò chơi và hình ảnh động, có các kết cấu khác nhau bên trong nó, chẳng hạn như đất, tường đá, gốm sứ, veneer gỗ, cát, nhựa đường, v.v. Những kết cấu này là một phần quan trọng để làm cho một trò chơi máy tính trở nên thực tế. Phần mềm này là một trong số ít các chương trình được cung cấp riêng để tạo kết cấu.

Chương trình này có khả năng thiết kế kết cấu trong môi trường tuyến tính hoặc phi tuyến tính, đa kênh, ở chế độ xem 3D… Nó có một trình chỉnh sửa nâng cao để tạo kết cấu vector có mức độ linh hoạt cao trong thiết kế. Với khả năng bên trong của phần mềm này, có thể thêm nhiều loại tiếng ồn tự nhiên vào các kết cấu được thiết kế. Đó là tiếng ồn làm cho kết cấu trông tự nhiên. Nếu không, đầu ra của tác phẩm sẽ trông rất giả tạo và không thể chấp nhận được.

Chương trình cung cấp các khả năng khác nhau để bạn có thể áp dụng bất kỳ loại nhiễu tùy chỉnh nào trên kết cấu hoặc các bộ phận của nó với bàn tay mở. Thông thường trong việc tạo kết cấu, chúng ta đạt đến kết quả trung gian mà chúng ta giữ lại làm tài nguyên cho các giai đoạn khác. Chương trình này có một phần thích hợp để quản lý tài nguyên mà qua đó chúng ta sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên và ở bất kỳ giai đoạn thiết kế nào, chúng ta có thể sử dụng các tài nguyên đã sử dụng trước đó. Một trong những tính năng thú vị của phần mềm này là khả năng thích ứng tự động của kết cấu dựa trên lưới, trên thực tế, bất kể cấu trúc của lưới, kết cấu sẽ điều chỉnh vị trí của nó một cách thông minh. Bằng cách này, bạn không cần phải tham khảo phần mềm riêng biệt cho phần này nữa. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian

Tiêu chuẩn công nghiệp để tạo vật liệu tùy chỉnh, Substance Designer cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tác giả. Thiết kế các kết cấu và mẫu có thể xếp và chỉnh sửa các bộ kết cấu hoàn chỉnh. Sử dụng tài nguyên được tạo sẵn hoặc tạo tài liệu từ đầu trong môi trường dựa trên nút, không phá hủy này và tận dụng khả năng tạo tập lệnh ngày càng mở rộng của Designer.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 10 – (64 bit)
  • RAM: 2 GB RAM
  • Graphics: VRAM 2GB
  • DirectX: Version 10

Link download Substance Designer 11.1.2.4593

Kích thước: 384 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

Link dự phòng: DOWNLOAD

Pass giải nén nếu có: phanmemnet.com

Hướng dẫn

  • Cài đặt phần mềm
  • Sau khi cài đặt xong, chép file trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt phần mềm
  • Hoàn tất
  • Đã test chạy OK, Xem video hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *