Download Summitsoft Creative Fonts Collection 2022 – Bộ fonts chữ tuyệt đẹp

Summitsoft Creative Fonts Collection là bộ sưu tập phông chữ có một loạt các phông chữ tuyệt đẹp được tạo ra bởi đội ngũ chuyên nghiệp tại SummitType Foundry. Với bộ sưu tập này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các phông chữ hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào. Thêm vào đó, clip art theo chủ đề được bao gồm sẽ thêm đa dạng hình ảnh cho bất kỳ dự án nào.

Nhóm sáng tạo tại SummitType Foundry, một bộ phận của Summitsoft, là nơi chúng tôi thiết kế và chế tạo từng phông chữ trong bộ sưu tập của mình. Mỗi phông chữ là duy nhất và không thể tìm thấy ở nơi khác, làm cho Phông chữ Sáng tạo trở thành một nguồn tuyệt vời cho các dự án có một không hai của bạn.

Các phông chữ trong hơn 1.080 phông chữ trong Creative Fonts Collection cài đặt trực tiếp vào phông chữ hệ thống của bạn để sử dụng trong bất kỳ chương trình nào sử dụng phông chữ. Việc cài đặt rất nhanh chóng và đơn giản và các phông chữ đã sẵn sàng để bạn sử dụng cho các dự án đẹp của mình.

Tính năng của Summitsoft Creative Fonts Collection:

  • Mỗi phông chữ trong Bộ sưu tập phông chữ sáng tạo được cấp phép cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Vì vậy, hãy yên tâm khi biết rằng bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn!
  • Creative Fonts Collection bao gồm các kiểu chữ độc đáo như phông chữ cổ điển, chữ thảo, sáng tạo, thiết kế, mát mẻ và chữ viết tay.
  • Tuyệt vời bao gồm các kiểu chữ độc đáo như phông chữ khoa học viễn tưởng, vui nhộn, thể thao, tuyệt vời, trò chơi và truyện tranh.
  • Phông chữ theo mùa bao gồm các kiểu chữ và clip-art độc đáo như Giáng sinh, Mùa xuân, Halloween, Lớp học, Lễ tình nhân và Đám cưới.
  • Tất cả Phông chữ Sáng tạo của chúng tôi đều là OpenType, cùng một tiêu chuẩn ngành được Microsoft® và Adobe® sử dụng. Điều này có nghĩa là chúng luôn sắc nét và rõ ràng ở mọi kích thước.
  • Mỗi và mọi phông chữ sáng tạo đều chứa một bộ ký tự đầy đủ cộng với tất cả các ký hiệu quốc tế và ngoại ngữ và các ký tự đặc biệt.
  • Phông chữ và đồ họa hoạt động với hầu hết mọi chương trình bao gồm Microsoft Word, Powerpoint và Excel, Adobe Photoshop, PrintMaster, PagePlus và hơn thế nữa!

Download Summitsoft Creative Fonts Collection 2022

Kích thước: 330 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  | Link Terabox: DOWNLOAD

(pass giải nén: phanmemnet.com)

Hướng dẫn cài đặt

  1. Cài đặt và sử dụng