Download tải Office 2021 Full – Nhiều tính năng cải tiến mới

Tháng 2 vừa qua, Microsoft đã công bố hai phiên bản Office mới bao gồm: Office  2021 và Office LTSC. Được biết, Office 2021 sẽ có mặt trên Windows và macOS vào cuối năm nay, tương tự như bản phát hành Office 2019 trước đó.

Đối tượng của Office 2021 là dành cho những người không muốn đăng ký các phiên bản Microsoft 365 hỗ trợ dịch vụ đám mây. Microsoft chưa công bố chi tiết tính năng và thay đổi trong Office 2021, song Office LTSC bao gồm các tính năng như chế độ nền tối (Dark Mode), cải thiện khả năng truy cập, hay Dynamic Arrays và XLOOKUP trong Excel.

Phiên bản mới không có bất kỳ thay đổi giao diện nào quan trọng. Nền tối được xem là thay đổi rõ rệt nhất nhưng Microsoft sẽ vẫn tập trung trước tiên vào giao diện và tính năng đám mây trên phiên bản Office Microsoft 365.

Đối với Office LTSC, Microsoft nhận ra không phải mọi khách hàng doanh nghiệp đều sẵn sàng sử dụng dịch vụ đám mây. Từ nay, công ty chỉ hỗ trợ Office LTSC trong 5 năm thay vì 7 năm. Giá của Office Professional Plus, Office Standard và các ứng dụng riêng cũng tăng 10% đối với khách hàng doanh nghiệp, còn Office 2021 dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ giữ nguyên.

Hơn nữa, Microsoft dự định công bố bản Preview Office LTSC vào tháng 4 trước khi phát hành bản chính thức vào cuối năm nay. Dù vậy, Office 2021 sẽ không có bản preview. Cả hai bản đều bán cùng OneNote và có các phiên bản 32-bit, 64-bit.

Link tải Office 2021 sẽ được cập nhật trong thời gian tới