Download TrunCAD 3DGenerator 14.0.6 – Video hướng dẫn cài đặt

Truncad 3DGenerator

Truncad 3DGenerator là một phần mềm thú vị để thiết kế kiến ​​trúc và trang trí nội thất không gian nhà ở và văn phòng. Sử dụng chương trình này, bạn có thể dễ dàng sắp xếp đồ đạc trong nhà. Đối với tủ bếp, hãy thử bất kỳ bố cục và phong cách nào bạn có trong đầu. Thay thế chúng, phóng to và thu nhỏ, thay đổi màu sắc của chúng. Tóm lại, bàn tay của bạn rất rộng mở để thay đổi và cuối cùng bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn. Chương trình được thiết kế theo cách mà bạn có thể thực hiện tất cả các công việc cần thiết trong trang trí nội thất với các chuyển động chuột kéo và thả. Sau khi bạn đã hoàn thành thiết kế nội thất, bạn có thể đưa ra một kế hoạch chi tiết với các chi tiết cũng như các vật liệu và bộ phận cần thiết, và bắt đầu trang trí thực sự của nơi mong muốn cho phù hợp.

Ưu điểm của việc sử dụng các chương trình này là tốc độ cao. Bạn sẽ không phải đối phó với công việc khó khăn mà bạn cần trong phần mềm thiết kế 3D. Ở đây mọi thứ đều được thực hiện trong môi trường 3D bằng chuột. Chương trình này tương thích với nhiều phần mềm vẽ và có thể tạo ra đầu ra tương thích cho hầu hết chúng. Một trong những tính năng thú vị của chương trình này là chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chuẩn bị danh sách tất cả các bộ phận từ nhỏ đến lớn đến các đường cắt, bản đồ hình học theo yêu cầu của phần mềm 2D và 3D CAM.

Trên thực tế, bạn không bị giới hạn trong chương trình này. Ứng dụng này chỉ là bước khởi đầu của việc thiết kế một ý tưởng chung. Sau đó, sau khi thiết kế được hoàn thiện, bạn có thể giao việc cho các chuyên gia thiết kế chi tiết. Do tính tương thích của chương trình này với hầu hết các chương trình CAD, bạn có thể thực hiện kiến ​​trúc nội thất mong muốn của những nơi mong muốn với nó với sự an tâm và tự tin cao.

Truncad 3DGenerator Free Download

Tính năng của TrunCAD 3DGenerator

Lập kế hoạch

Cho khách hàng của bạn tham gia trực tiếp vào quá trình lập kế hoạch. Vì vậy, bạn có thể giảm bớt sự thất vọng, khách hàng của bạn có thể tham gia thiết kế nội thất. 3DGENERATOR giúp bạn lập kế hoạch phòng đơn cũng như các phòng hoàn chỉnh. Chỉ cần một vài thông số để có được mô hình 3D thực tế cho khách hàng của bạn. Nếu khách hàng của bạn cần thời gian để quyết định, chỉ cần đưa cho họ bản trình bày và Trình xem 3D của chúng tôi sẽ đưa nó đến PC của riêng họ.

Lưu dữ liệu

Khi khách hàng của bạn hài lòng với thiết kế, 3DGENERATOR sẽ tính toán lời đề nghị theo mức lương cá nhân của bạn. Tất cả thông tin có sẵn ngay sau khi thiết kế xong. Nhờ tính tương thích cao của 3DGENERATOR, dữ liệu có thể được xuất sang nhiều gói phần mềm. Bạn có thể sử dụng môi trường phần mềm đáng tin cậy của mình và đảm bảo luồng dữ liệu hiệu quả.

Dự án phức tạp

Cũng đơn giản như bản trình bày, chỉ cần một cú nhấp chuột để tạo danh sách phần, danh sách cắt và thậm chí là các chương trình CAM và hình học 2D và 3D. Bạn có thể chỉ định các mặt cắt riêng biệt có thể được xuất dưới dạng bản vẽ 2D-DXF sang hầu hết mọi hệ thống CAD. Cấu trúc từ 3DGENERATOR có thể được xuất sang hầu hết mọi Hệ thống 3D-CAD và thay đổi. Vì vậy, bạn có thể sử dụng 3DGENERATOR cho các dự án phức tạp để bắt đầu và xuất dữ liệu sang CAM-Systems. Bây giờ sản xuất có thể bắt đầu ngay lập tức

Yêu cầu hệ thống

  • Windows Server 2003/2008/2012, Windows 7, Windows 8 or Windows 10

Link download TrunCAD 3DGenerator v14.0.6 Full Crack

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng cài đặt

  • Tắt phần mềm virus, tắt cả windows defender với win 10
  • Cài đặt phần mềm
  • Chọn Run without register để khởi động phần mềm ở chế độ Demo
  • Copy file patch trong thư mục Patch vào thư mục C:\Software\3DGENERATOR
  • Chạy file Patch này với quyền Administator
  • Nhấn Patch
  • Hoàn tất
  • Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt