Download TweakPower 1.173 – Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống miễn phí

TweakPower là phần mềm dọng dẹp hệ thống và tinh chỉnh các hệ điều hành và chương trình của bạn để có hiệu suất tối ưu. Việc sử dụng máy tính trong thời gian dài có thể gây căng thẳng cho hiệu suất. Lướt web, gỡ bỏ chương trình hoặc làm cho máy tính lộn xộn đều có thể góp phần làm giảm hiệu suất hoặc thậm chí là lỗi. Về mặt sáng sủa của mọi thứ, bạn có thể dựa vào các ứng dụng chuyên dụng như TweakPower để giữ cho máy tính của bạn ở trạng thái tốt.

TweakPower bao gồm các trình tối ưu hóa hiệu suất nâng cao, giúp bạn đạt được thời gian tải ứng dụng nhanh hơn, hoạt động nhanh hơn và giúp trò chơi của bạn chạy mượt hơn. TweakPower có thể nhanh chóng loại bỏ sự lộn xộn của Windows, chương trình và trình duyệt trong khi làm mới registry của bạn và xóa các ổ đĩa không gian lớn. Ngoài ra, nó cung cấp các trình hướng dẫn và công cụ chẩn đoán dễ sử dụng giúp bạn tìm thấy các lỗ hổng và lỗi trên máy tính của mình.

Tính năng của TweakPower

  • Xóa các tệp không cần thiết
  • Dọn sạch registry, xóa dấu vết internet và tối ưu hóa máy tính của bạn.
  • TweakPower tùy chỉnh giao diện của Windows, bao gồm màu sắc, khung cửa sổ, biểu tượng, nút, màn hình khởi động và đăng nhập, menu khởi động, màn hình máy tính để bàn, trình thám hiểm và đăng nhập.
  • Chế độ Turbo – Một cú nhấp chuột sẽ tắt hơn 70 quy trình không cần thiết, giải phóng năng lượng để duyệt, chơi game và quay video nhanh hơn.

Yêu cầu hệ thống

  • Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista and XP – cả 32 và 64bit

Link download TweakPower 1.173 Miễn phí

Kích thước: 17.3 MB

Link tải Veryfiles: DOWNLOAD

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm và sử dụng, đây là phần mềm miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *