DWG FastView Mod 5.0.2 APK Premium Unlocked – Ứng dụng xem file CAD

DWG FastView là một phần mềm CAD đa nền tảng đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế trong mọi tình huống và hoàn toàn tương thích với DWG, DXF. Nhiều tính năng CAD khác nhau như: Chỉnh sửa, Xem, Đo lường, Thứ nguyên, Tìm văn bản, v.v. cho phép bạn thực hiện công việc CAD thực sự khi đang di chuyển và tận hưởng trải nghiệm CAD di động tốt nhất.

Xem, Chỉnh sửa, Tạo và Chia sẻ tất cả các bản vẽ CAD của bạn, đồng bộ hóa lên đám mây từ nhiều thiết bị chỉ bằng một cú nhấp chuột, tận hưởng thiết kế mọi lúc, mọi nơi cùng với hơn 70 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Trong DWG FastView – CAD Plan Viewer sẽ có nhiều chế độ khác nhau, dưới đây là các chế độ phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất. Chế độ xem và chỉnh sửa là hai chế độ đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Hai chế độ này sẽ hỗ trợ bạn mở và xem tệp. Chế độ xem được tạo bởi ứng dụng nhằm cung cấp các công cụ xem đơn giản cho người dùng. Bên cạnh đó, hệ thống của ứng dụng cũng tạo ra một chế độ đặc biệt là chế độ chỉnh sửa. Đây là chế độ sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các bản vẽ chuyên nghiệp và chân thực.

DWG FastView-CAD Plan Viewer là ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hỗ trợ đặc biệt. Người dùng có thể dễ dàng thêm bất kỳ thư mục nào vào đám mây, tải xuống hoặc tải lên tất cả các tệp ấn tượng. Thông qua đó, bạn có thể đi nhanh chóng và tận hưởng một môi trường hợp tác và chia sẻ tài nguyên độc đáo. Bạn có thể dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ hình vẽ theo ý muốn bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa các ngón tay.

DWG FastView Mod 5.0.2 APK Premium Unlocked

APK – 5.0.2 – Premium

Link tải Google drive: DOWNLOAD (Nếu không tải được, Xem ngay cách tải)

Pass: 123

APK – 4.7.0 – Original

Kích thước: 34 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  | Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass: 123

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt bình thường và sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.