Symantec Ghost Boot CD 12.0.0.11379 – Phần mềm tạo Ghost

Symantec Norton Ghost Boot CD cho phép bạn tạo một bản sao lưu toàn bộ hệ thống mà bạn có thể sử dụng để khôi phục máy tính của mình trong trường hợp ổ cứng bị hỏng hoặc sự cố hệ thống lớn. Ghost cho phép bạn sao lưu vào bất kỳ loại phương tiện nào, bao gồm CD và DVD, ổ cứng gắn ngoài hoặc đĩa Iomega Zip và Jazz. Bạn thậm chí có thể lên lịch sao lưu gia tăng, cho phép bạn chỉ sao lưu các mục đã thay đổi kể từ lần sao lưu cuối cùng của bạn. Bản ghost là một lựa chọn tuyệt vời để sao lưu và khôi phục nhanh chóng hệ thống máy tính của bạn.

Ghost có thể sao lưu và phục hồi các dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên máy tính của bạn. Nó hoạt động bằng cách tạo ra một hình ảnh hệ thống đầy đủ của máy tính của bạn, có thể được khôi phục trong trường hợp ổ cứng bị hỏng hoặc nếu bạn không thể nhập hệ điều hành của mình, cho phép bạn tiếp tục làm việc mà không bị mất dữ liệu.

Phần mềm có các tính năng nâng cao như sao lưu gia tăng, sao lưu theo lịch trình và sao lưu kích hoạt để giúp bảo vệ tối ưu dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy tính của bạn.

Ghost có tính năng LightsOut Restore cho phép bạn khôi phục hệ thống thông qua phần mềm trên đĩa. Điều này tạo điều kiện cho việc khôi phục mà không cần đĩa CD khởi động được. Bạn cũng sẽ có thể tạo một ảnh đĩa ảo, tương thích với các định dạng VMWare và Microsoft, từ một ảnh khôi phục.

Symantec Ghost Boot CD 12.0.0.11379

Kích thước: 524 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Mega: DOWNLOAD 

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Giải nén phần mềm vừa download
  • Chép các file trong thư mục Cr@’ck vào thư mục cài đặt phần mềm
  • Hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *