Tải Pure Tuber Mod Apk – Ứng dụng chặn quảng cáo cho video

Pure Tuber – Chặn quảng cáo cho video, miễn phí trả phí đã thu thập hàng triệu video không có quảng cáo thông qua công cụ AI, mang đến cho bạn trải nghiệm xem bất ngờ. Ad Blocker cho Video, để bạn có thể thoải mái xem tất cả các video Tube. Trình chặn quảng cáo dành cho cửa sổ bật lên, Trình chặn quảng cáo này cũng giúp chặn các quảng cáo như cửa sổ bật lên không mong muốn để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến video tuyệt vời.

Ad Blocker để duyệt sẽ loại bỏ tất cả quảng cáo cho bạn khi duyệt hoặc tìm kiếm video. Bật nó lên, video sẽ tiếp tục phát khi bạn thoát khỏi Pure Tuber. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Line, Messenger, WhatsApp, v.v.

Sử dụng chức năng thu nhỏ của Pure Tuber, trên một cửa sổ nhỏ có thể thay đổi kích thước và di chuyển được ở góc màn hình của bạn. Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi yêu thích của mình, kiểm tra email hoặc thực hiện bất kỳ tác vụ nào khác! Độ phân giải tối đa của video hoạt động theo mặc định. Có thể phát video với mọi độ phân giải từ 144p đến 8K, tận hưởng trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Pure Tuber Mod Apk 2.15.22.102 – VIP

Kích thước: 10 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pure Tuber Mod Apk 2.12.4.009

Kích thước: 10 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  | Link tải Google drive(dự phòng): DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt bình thường và sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *