Top các phần mềm cập nhật Driver cho máy tính tốt nhất hiện nay

Khi cài lại máy tính, hoặc máy tính bị mất driver lúc đó ta cần phải cài đặt lại, hoặc cập nhật lại driver cho các thiết bị trong máy tính. Hiện nay có các phần mềm có khả năng dò tìm tự động và cập nhật driver tự động cho các thiết bị trong máy tính. Dưới đây là các phần mềm hỗ trợ cập nhật driver mạnh mẽ nhất và tốt nhất được khuyên sử dụng

1. Phần mềm Driver Easy

Driver Easy là phần mềm tự động tìm driver chưa có, driver lỗi thời, cài đặt và update driver hàng đầu. Để máy tính hoạt động ổn định và hiệu quả thì việc cập nhật driver thường xuyên là rất cần thiết. Tự tay tìm kiếm các driver mới nhất cho máy tính là rất tốn công (nếu bạn không chuyên) và đôi khi còn có thể không tìm thấy, hoặc cài nhầm driver nhưng với Driver Easy Pro chỉ với vài click là bạn đã có thể cài đặt và cập nhật được tất cả driver mới nhất cho máy tính của mình.

Phiên bản mới nhất của phần mềm tìm kiếm driver Driver Easy là Driver Easy Pro với kho thư viện 8,000,000+ drivers, được hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng để tìm kiếm, cài đặt & update driver: Audio Devices , Graphic Cards, Network / Ethernet Cards, Wi-Fi Cards, Chipsets, Printers, USB Devices, Bluetooth Devices, PCI Cards, Modems, CD / DVD-ROM Drives, Scanners…

Link tải phần mềm Driver Easy đầy đủ tại đây

2. Phần mềm Driver Booster

Driver Booster là phần mềm nổi tiếng của hãng iObit, với phần mềm này bạn có thể tự động quét và cập nhật driver cho các thiết bị trên máy tính của bạn.

Driver Booster hỗ trợ quét các driver còn thiếu, các driver lỗi thời, và chỉ với 1 cú nhấn chuột, Driver Booster sẽ tự động tải và cài đặt, cập nhật các driver đó cho bạn.

Driver Booster cải thiện đáng kể hiệu suất của PC và trò chơi. Với cơ sở dữ liệu trực tuyến lớn hơn, nó cho phép bạn nhận được hơn 4.500.000+ trình điều khiển PC được cập nhật một cách an toàn chỉ với một cú nhấp chuột. Các thành phần trò chơi phổ biến và Trình điều khiển sẵn sàng cho trò chơi giúp bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Với cập nhật trình điều khiển tự động, máy tính của bạn sẽ chạy trơn tru mọi lúc.

Link tải phần mềm Driver Booster đầy đủ tại đây

3. Phần mềm DriverMax Pro

DriverMax Pro là tiện ích cho phép tải xuống các bản cập nhật trình điều khiển (driver) mới nhất cho máy tính của bạn. Ngoài ra, DriverMax thu thập thông tin về các trình điều khiển được cài đặt trong hệ thống và in danh sách các thiết bị sử dụng chúng. Nó quét và thu thập thông tin về trình điều khiển được cài đặt trong hệ thống và tạo ra một danh sách các phiên bản trình điều khiển, ngày, chữ ký số, và nhiều hơn nữa.

DriverMax Pro cung cấp thông tin về phiên bản trình điều khiển, ngày, nhà phát triển, số lượng tệp và bạn có chữ ký số. Sau đó, bạn chỉ có thể xuất chúng vào một thư mục riêng biệt hoặc được đóng gói trong kho lưu trữ ZIP và sau khi cài đặt lại Windows để cài đặt mọi thứ bạn cần từ một nguồn.

DriverMax phân tích các trình điều khiển hiện có của bạn và cung cấp các phiên bản mới nhất cho hơn 2.300.000 thiết bị. Công nghệ tự học trực tuyến thông minh và độc đáo đảm bảo rằng chỉ những phiên bản mới nhất và phù hợp nhất mới được cài đặt. Phiên bản mới nhất của DriverMax cũng thông báo và cài đặt các bản cập nhật cho các gói phần mềm khác nhau sẽ cải thiện hiệu suất của Windows. Chúng bao gồm Open AL, DirectX, C ++ Runtime, Oracle Java, v.v.

Link tải phần mềm DriverMax Pro đầy đủ tại đây

4. Phần mềm Driver Talent Pro

Công cụ tuyệt vời này tìm và cài đặt các Driver tốt nhất và mới nhất cho mọi thiết bị trong máy tính. Phần mềm Driver Talent cũng có khả năng sao lưu, khôi phục và xóa trình điều khiển (Driver) và có thể chơi tất cả các trình điều khiển thiết bị bao gồm đồ họa, mạng, bo mạch chủ, âm thanh, USB, thiết bị ngoại vi, bàn phím, chuột, máy quét, máy in, webcam, Bluetooth Fix DVD, gamepad…

Driver Talent Pro là ứng dụng phát hiện tất cả các ổ đĩa, tìm các bản cập nhật trực tuyến mới nhất và cung cấp các phiên bản mới nhất để bảo vệ máy tính của bạn. Đôi khi các thành phần phần cứng dừng hoặc bắt đầu hoạt động theo cách khác thường. Điều này là do thiếu tệp trình điều khiển hoặc trình điều khiển bị xâm phạm cho các thành phần phần cứng. Phần mềm Driver Talent Pro là giải pháp tối ưu giúp cập nhật phần cứng máy tính để tất cả các thành phần hoạt động bình thường. Việc cập nhật và cài đặt trình điều khiển riêng lẻ cho từng thiết bị mất nhiều thời gian và là một quá trình rất khó hiểu.

Link tải phần mềm Driver Talent Pro đầy đủ tại đây

5. Phần mềm DriverPack Solution Online

DriverPack Solution Onlinelà một chương trình rất hữu ích dùng để cập nhật Driver cho máy tính của bạn. Chương trình này có thể được xem là chương trình phổ biến nhất trong số các chương trình dùng để cập nhật tự động, cũng như cài đặt và tìm kiếm trình điều khiển. Nó hoạt động với tất cả các phiên bản Windows, bạn có thể sử dụng gói này ngay cả khi bạn không có quyền truy cập Internet.

DriverPack Solution được sử dụng trên máy tính gia đình bởi những người dùng muốn cập nhật trình điều khiển nhanh nhất có thể mà không cần tìm kiếm lâu trên mạng, quản trị viên hệ thống, nhân viên dịch vụ máy tính, trung tâm dịch vụ và chỉ những người thường phải cài đặt lại Windows thực sự thích nó. DriverPack Solution sẽ tìm các trình điều khiển cần thiết để cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể, theo các tác giả, quá trình cài đặt sẽ mất vài phút (nói về trình điều khiển), có thể tìm kiếm và tải xuống trình điều khiển từ Internet, vì điều này bạn sẽ chỉ cần chỉ định các tham số cần thiết . Có thể tạo gói trình điều khiển của riêng bạn để sử dụng trong tương lai.

Link tải phần mềm DriverPack Solution đầy đủ tại đây

6. Phần mềm Driver Magician

Driver Magician là chương trình tự động đánh dấu trình điều khiển không chuẩn (không đi kèm với Windows), cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các trình điều khiển đã được thêm vào bởi các thiết bị như máy in, web cam vv… Nâng cao hiệu suất sao lưu và phục hồi drivers

Ứng dụng Driver Magician cũng sao lưu toàn bộ các driver trong máy để tiến hành khôi phục trong trường hợp hỏng hóc hoặc cài lại. Tất cả các driver của các thiết bị được tập hợp vào 1 tập tin tự cài đặt exe và chỉ cần chạy file này khi cần cài lại driver. Chương trình cũng có thể sao lưu My Documents và Registry Windows.

Link tải phần mềm Driver Magician đầy đủ tại đây

7. Phần mềm TweakBit Driver Updater 

TweakBit Driver Updater là phần mềm tự động tìm và tải driver máy tính chuyên nghiệp trên máy tính. Đây cũng là một trong những đối tác chính thức của Microsoft. Ứng dụng phát hiện và cập nhật ngay lập tức tất cả các driver bị thiếu và lỗi thời trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhận được các phiên bản mới nhất được cài đặt để thực hiện hệ thống mượt mà và nhanh hơn.

TweakBit Driver Updater có một cơ sở dữ liệu Driver lên đến 26 triệu cơ sở dữ liệu trình điều khiển. Và sau đó, Driver Updater tải xuống tất cả các tệp cần thiết và cài đặt trình điều khiển cho bạn.

Link tải phần mềm TweakBit Driver Updater đầy đủ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.