Top các phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất hiện nay

Khi hệ thống Windows có nhiều phần mềm được cài đặt sẽ làm cho Windows rất chậm, trong các phần mềm đã được cài đặt có những phần mềm không sử dụng nhưng làm chậm Windows. Đặc biệt trong một số trường hợp có những phần mềm ta không thể gỡ ra bằng phương pháp thông thường mà phải dùng tới phần mềm gỡ cài đặt chuyên nghiệp để gỡ các phần mềm cứng đầu. Bài viết này sẽ giới thiệu các phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm IObit Uninstaller Pro

IObit Uninstaller Pro là phần mềm gỡ bỏ những ứng dụng trong windows một cách triệt để, IObit Uninstaller được xem là phần mềm gỡ bỏ hiệu quả ngay cả với những ứng dụng cứng đầu nhất. IObit Uninstaller đi sâu vào hệ thống windows để tìm kiếm các file liên quan cần xóa để loại bỏ ra khỏi hệ thống mà không ảnh hưởng tới những ứng dụng khác.

IObit Uninstaller Pro rất được nhiều người tin dùng vì tính mạnh mẽ của nó, IObit Uninstaller Pro có tính năng truy vết theo dõi những phần mềm được cài đặt vào hệ thống và truy vết gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng được xem là cứng đầu nhất.

2. Phần mềm Your Uninstaller!

Ra đời từ rất lâu nhưng Your Uninstaller! vẫn là lựa chọn cho rất nhiều người sự dụng do tính tiện lợi của nó.

Your Uninstaller! cho phép ta gỡ bỏ tận gốc những phần mềm được xem là cứng đầu nhất, phần mềm không chỉ gỡ bỏ các file liên quan mà còn làm sạch registry, điều này chắc chắn những gì liên quan tới phần mềm không cần thiết sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn.

Sử dụng phần mềm Your Uninstaller! rất dể dàng, với một giao diện tiện lợi, người dùng chỉ việc chọn phần mềm cần gỡ bỏ và chọn chức năng Uninstaller, việc còn lại là phần mềm Your Uninstaller! làm, rất dể dàng

3. Phần mềm Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là phần mềm cho phép bạn gỡ cài đặt hoàn toàn phần mềm và chương trình được cài đặt trên hệ thống của bạn và thậm chí xóa các tệp và thông tin liên quan đến các chương trình này khỏi hệ thống.

Với Revo Uninstaller Pro, bạn cũng có thể xóa tất cả các dấu vết Internet và quản lý Hệ thống Khởi động Windows và Hệ thống đăng ký của mình. Tính năng quan trọng nhất của phần mềm này là tìm các tập tin ẩn được cài đặt trên hệ thống và xóa chúng bằng phần mềm này.

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm gỡ cài đặt chuyên nghiệp thì Revo Uninstaller Pro là một lựa chọn đáng giá

4. Phần mềm Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm, quản lý các chương trình khởi động, xóa các mục Start Menu không hợp lệ, dọn dẹp registry, xóa các bài hát trên Internet và hơn thế nữa. Chương trình cũng cho phép bạn xem, và tùy chọn vô hiệu hóa, cài đặt thanh công cụ trình duyệt IE và plug-in.

Bản phát hành mới nhất cũng chứa một trình dọn dẹp, trình chống phân mảnh và trình tối ưu hóa mạnh mẽ của Registry sẽ giúp bạn giữ cho Registry của mình nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng truy cập bởi tất cả các chương trình. Ngoài ra còn có một tiện ích sao lưu Registry cho phép bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục tệp hệ thống quan trọng này khi nó bị hỏng hoặc bị mất.

5. Phần mềm Total Uninstall Pro

Total Uninstall Professional là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp trên máy tính Windows. Nó cung cấp cho các bạn bộ công cụ mạnh mẽ nhất để gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm kể cả các phần mềm cứng đầu và loại bỏ các file rác còn sót lại.

Bạn đang cần tìm và mong muốn có phần mềm gỡ bỏ các ứng dụng trên Windows một cách triệt để và toàn diện nhất, bạn nên cài đặt phần mềm này trên máy tính để khi muốn gỡ bỏ bất kỳ một phần mềm nào bạn có thể lấy nó ra để sử dụng. Việc sử dụng phần mềm gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp có nhiều ưu điểm so với sử dụng trình gỡ bỏ mặc định của Windows như gỡ bỏ phần mềm cứng đầu, gỡ bỏ phần mềm tận gốc, loại bỏ sạch sẽ các file rác còn sót lại sau khi gỡ bỏ phần mềm.

Total-Uninstall-Pro-7.0-Full-Free-Download

6. Phần mềm Ashampoo UnInstaller

Ashampoo UnInstaller là phần mềm hoàn hảo để xóa vĩnh viễn các chương trình khỏi hệ điều hành Windows. Khi gỡ cài đặt phần mềm, các vấn đề như dấu chân và việc gỡ bỏ phần mềm không hoàn chỉnh có thể là mối quan tâm. Ví dụ, như những vấn đề khi gở bỏ các sản phẩm Norton. Khi việc xóa không hoàn toàn các chương trình trong windows, thì việc chiếm thêm dung lượng và làm chậm hệ thống là điều không thể dễ dàng bỏ qua, đặc biệt nếu bạn sử dụng SSD tự nhiên có ít dung lượng hơn. Tất cả những vấn đề và lo lắng này sẽ được giải quyết bằng cách cài đặt phần mềm Ashampoo UnInstaller. Công cụ hữu ích này giám sát quá trình cài đặt các chương trình và ghi nhớ những thay đổi được ghi lại trong hệ thống sau khi được cài đặt vào hệ thống.

Vì vậy, khi bạn xóa chương trình đó, tất cả các tệp liên quan sẽ bị xóa khỏi hệ thống và không còn dấu vết của chương trình đó trên máy tính của bạn. Ngoài ra, một số chương trình không được gỡ bỏ thông thường có thể được gỡ bỏ dễ dàng bằng công cụ này. Chương trình này có thể phát hiện và gỡ bỏ các plugin, tiện ích mở rộng và thanh công cụ khó chịu được cài đặt tự động trên trình duyệt. Sử dụng chương trình này sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn và bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này thay vì Windows khi cài đặt chương trình. Uninstaller cũng bao gồm các công cụ để khôi phục tệp, tối ưu hóa sổ đăng ký, quản lý điểm khôi phục và các tính năng để dễ dàng vô hiệu hóa và gỡ bỏ các dịch vụ Windows phiền phức.

7. Phần mềm Wise Program Uninstaller

Wise Program Uninstaller là phần mềm miễn phí hỗ trợ gỡ bỏ các ứng dụng khỏi máy. Wise Program Uninstaller có thể gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng trên hệ thống chỉ trong vài giây. Đặc biệt công cụ gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng này và không để lại dấu vết trên hệ thống.

Nhờ tính năng gỡ bỏ sạch sẽ các ứng dụng hệ thống của Wise Program Uninstaller, bạn sẽ có thể dọn dẹp các file dữ liệu rác tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho ổ cứng. Wise Program Uninstaller thiết kế với 4 tính năng chính hiển thị trên cửa sổ chương trình cho người dùng lựa chọn và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.