Top các phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone tốt nhất hiện nay

Nếu bạn vô tình làm mất những bức ảnh quý giá, những số liên lạc quan trọng hoặc những đoạn video được ghi lại do iPhone, iPad và iPod touch. Những phần mềm khôi phục dữ liệu dưới đây có thể là lựa chọn cho bạn dùng để khôi phục lại những gì đã mất.

1. Wondershare Dr.Fone

Dr.Fone toolkit là phần mềm mạnh mẽ cho phép khôi phục dữ liệu đã xóa từ thiết bị iOS / Android, chuyển các cuộc trò chuyện WhatsApp giữa iOS và Android, mở khóa Apple ID và màn hình khóa của iPhone, truyền dữ liệu giữa điện thoại và máy tính của bạn, sửa chữa hệ thống iOS và Android và sửa lỗi iTunes, xóa vĩnh viễn dữ liệu khỏi điện thoại của bạn

Wondershare Dr.Fone hoạt động với Android, iPhone, iPad và iPod. Khôi phục ảnh, video, danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi và nhiều hơn nữa. Tương thích với hơn 6000 thiết bị Android.

Wondershare Dr.Fone cho phép bạn khôi phục các tin nhắn, danh bạ, ảnh, video, lời nhắc, dấu trang Safari, danh bạ, luồng ảnh, lịch sử WhatsApp, thư thoại,… đã xóa từ thiết bị Android và iOS của bạn. Sẽ không có vấn đề gì nếu các tệp dữ liệu bị vô tình xóa hoặc cập nhật phần mềm bị hỏng trong hệ thống của bạn, Dr Fone bao quát tất cả. Ngoài phục hồi dữ liệu từ tất cả các thiết bị iOS, chương trình cũng có thể khôi phục dữ liệu từ tất cả các bản sao lưu iTunes của tất cả các thiết bị iOS. Phần mềm máy tính để bàn được thiết kế để hoạt động với các phiên bản khác nhau của Mac và Windows. Phần mềm hỗ trợ tất cả các phiên bản Android và iOS.

Link tải bản đầy đủ bản quyền tại đây: Download

2. Stellar Data Recovery for iPhone

Stellar Data Recovery for iPhone là phần mềm tiên tiến và hiệu quả cho phép bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​thiết bị iPhone. Chương trình này cho phép bạn lấy lại danh bạ, video, tin nhắn SMS, ảnh, ghi chú và nhiều thứ khác bị mất. Bạn có thể khôi phục dữ liệu từ nhiều thiết bị iOS khác nhau, chẳng hạn như iPhone, iPod, iPad. Cũng có thể khôi phục dữ liệu từ iCloud hoặc iTunes. Stellar Data Recovery for iPhone còn cho phép bạn cứu các tệp của mình khỏi thiết bị iOS trong tất cả các loại tình huống mất dữ liệu. Vì vậy, bạn có thể khôi phục dữ liệu bị mất do khôi phục cài đặt gốc, mất điện, bẻ khóa, cập nhật iOS, gián đoạn truyền tải…

3. Tenorshare UltData iOS

Tenorshare UltData iOS là phần mềm phục hồi dữ liệu bị mất từ ​​các thiết bị iOS của bạn, bao gồm ảnh, SMS, ghi chú, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn WhatsApp / Tango, dữ liệu ứng dụng (WhatsApp, Instagram, Flickr, iPhoto, iMovie, Kindle) và các tập tin khác từ iPhone X, 8/8 Plus, 7/7 Plus, iPhone SE, iPhone 6s / 6s Plus / 6/6 Plus, iPhone 5s / 5c / 5, iPhone 4S, iPad và iPod touch. Bất kể bạn bị mất dữ liệu sau khi cập nhật iOS hoặc bẻ khóa, chương trình UltData có thể quét các tệp bị mất và sau đó khôi phục cho bạn. Bạn được phép xem trước các tập tin trước khi phục hồi.

Link tải bản đầy đủ bản quyền tại đây: Download

4. FonePaw iPhone Data Recovery

FonePaw iPhone Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị mất khỏi thiết bị iOS của bạn. Nếu bạn vô tình xóa các tệp quan trọng trên iPhone, hoặc đã xảy ra lỗi phần cứng hoặc hệ thống, iPhone Data Recovery sẽ khôi phục ảnh, video, tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, v.v. từ iPhone trực tiếp hoặc giúp trích xuất các tệp sao lưu từ iTunes và iCloud để khôi phục đã xóa các tệp, vì vậy bạn có thể lưu chúng vào máy tính của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

FonePaw iPhone Data Recovery cung cấp 3 chế độ khôi phục để khôi phục các tệp đã xóa từ iPhone, iPad và iPod: khôi phục trực tiếp từ thiết bị của bạn, khôi phục từ bản sao lưu iTunes và khôi phục từ bản sao lưu iCloud.

Link tải bản đầy đủ bản quyền tại đây: Download

5. PhoneRescue for Android/ iOS

PhoneRescue là một sản phẩm của imobie, phần mềm này hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất của các thiết bị Android hoặc iOS như iPhone, iPad với khả năng làm việc nhanh chóng tìm lại tất cả các dữ liệu trên thiết bị như nhạc, video, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi, danh bạ, hoặc ngay cả tin nhắn… phần mềm được cài đặt và sử dụng trên máy tính cá nhân

Điểm đáng chú ý của PhoneRescue là bạn không cần phải kết nối thiết bị iPhone với máy tính trực tiếp, phần mềm hoạt động thông qua chỉ số và tài khoản, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dữ liệu trên iPhone, bởi tất cả các dữ liệu của người dùng có bị mất thì cũng có thể khôi phục lại dễ dàng

PhoneRescue có chế độ Recover-from-Device phần mềm có thể tìm kiếm dữ liệu và khôi phục lại an toàn các dữ liệu trong iPhone, phần mềm có thể khôi phục dữ liệu khi thiết bị gặp một số trường hợp như điện thoại của bạn bị hỏng không thể kết nối với máy tính hoặc thiết bị điện thoại của bạn đã bị đánh cắp, với chế độ sử dụng Recover-from-iTunes-Backup giúp bạn lấy lại dữ liệu mà không cần kết nối điện thoại với máy tính

Link tải bản đầy đủ bản quyền tại đây: Download

6. Aiseesoft FoneLab

Aiseesoft FoneLab là phần mềm lấy lại các dữ liệu bị mất từ các thiết bị iOS mà không cần đến các tập tin sao lưu trong iTunes. Aiseesoft FoneLab cho phép bạn khôi phục các dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau như địa chỉ liên lạc, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở và bookmark trên Safari; các tập tin đa phương tiện thư viện ảnh, file đính kèm tin nhắn, bản ghi nhớ giọng nói.

Aiseesoft FoneLab sẽ giúp bạn xem trước dữ liệu bị mất trước khi phục hồi, ví như có tyheer đọc nội dung tin nhắn SMS, xem video hình ảnh và sau đó khôi phục chúng dưới dạng file HTML. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo EaseUS MobiSaver cũng là công cụ khôi phục được đánh giá cao và có các tính năng tương tự với phần mềm nói trên.

Nếu iPhone của bạn bị khóa do mất hoặc quên mật khẩu, hoặc bị đập, rơi vào nước, bị hư hỏng hoặc thậm chí bị hỏng, bạn không cần phải lo lắng. Tất cả dữ liệu của bạn không bị mất! Nếu iPhone của bạn đã từng được kết nối thành công với iTunes, bạn có thể lấy lại dữ liệu bị mất từ ​​iPhone bị hỏng trực tiếp mà không cần sao lưu. Nếu bạn có bản sao lưu trong iTunes hoặc iCloud, bạn cũng có thể khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​bản sao lưu iTunes hoặc iCloud. Để giúp bạn cứu dữ liệu trên iPhone, iPad hoặc iPod touch gặp phải các tình huống nêu trên, Phục hồi dữ liệu iPhone này sẽ cung cấp cách tốt nhất để khôi phục danh bạ, ảnh, tin nhắn văn bản, WhatsApp, iMessages, video / nhạc, lịch sử cuộc gọi bị mất. , ghi chú, v.v. từ thiết bị iOS bị hỏng của bạn.

Link tải bản đầy đủ bản quyền tại đây: Download

7. Apeaksoft iOS Toolkit

Apeaksoft iOS Toolkit là một giải pháp hoàn hảo để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​bất kỳ iPhone, iPad và iPod nào, bao gồm cả iOS 14. Sử dụng phần mềm này để dễ dàng khôi phục các tệp vô tình bị xóa khỏi thiết bị iOS của bạn. Khôi phục ảnh, video, danh bạ, ghi chú, WhatsApp, lịch sử cuộc gọi, ứng dụng, v.v. Hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 13.

Công cụ Khôi phục dữ liệu của iPhone có thể thực sự hữu ích khi bạn mất các tệp quan trọng do nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như sự cố hệ thống, khôi phục cài đặt gốc và iPhone bị mất. Apeaksoft iOS Toolkit cũng có tỷ lệ thành công lớn (tỷ lệ khôi phục 80%) khi lấy lại các bản ghi cuộc trò chuyện từ các ứng dụng như WhatsApp, Messanger và Kik, v.v.

Link tải bản đầy đủ bản quyền tại đây: Download

8. EaseUS MobiSaver

Nếu bạn vô tình làm mất những bức ảnh quý giá, những số liên lạc quan trọng hoặc những đoạn video được ghi lại do iPhone, iPad và iPod touch của bạn bị hỏng bất ngờ. EaseUS MobiSaver là phần mềm khôi phục dữ liệu iOS mạnh mẽ và dễ sử dụng dành cho Windows và Mac. Nó có thể khôi phục dữ liệu bị mất một cách an toàn và nhanh chóng bao gồm tin nhắn văn bản, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ảnh, video, ghi chú, WhatsApp, ghi nhớ thoại, lịch sử Safari, v.v.

EaseUS MobiSaver có 3 chế độ khôi phục dữ liệu: Khôi phục từ thiết bị iOS, Khôi phục từ iTunes Backup và Khôi phục từ iCloud Backup

Link tải bản đầy đủ bản quyền tại đây: Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.