Top các phần mềm làm slideshow ảnh thông dụng hiện nay

Làm video trình chiếu từ ảnh là nhu cầu khá phổ biến, biến các album hình của mình thành một video trình chiếu tự động sẽ làm cho những tấm hình trở nên sinh động hơn rất nhiều. Hiện tại có nhiều phần mềm tạo Sliceshow trình chiếu từ ảnh, bài viết này sẽ giới thiệu các phần mềm thông dụng nhất hiện nay, những phần mềm này dể sử dụng và có nhiều tính năng hỗ trợ trình chiếu ảnh.

1. Phần mềm Proshow Producer

ProShow Producer là phần mềm rất chuyên nghiệp của Photodex dùng tạo ra các slide ảnh để trình chiếu hình ảnh và video chuyên nghiệp, biên tập video và âm nhạc, nó cung cấp hơn 900 hiệu ứng đặc biệt khác nhau cho phép người dùng tùy chỉnh hầu như mọi khía cạnh của slide show, bao gồm các mô hình, phong cách, hiệu ứng chuyển tiếp, và các hiệu ứng chuyển động.

Chương trình hỗ trợ đầu ra cho một tập tin thực thi, MPEG, QuickTime video, video HTML5, Flash Video, Facebook, Vimeo, YouTube và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó cũng có tính năng tính năng built-in CD, DVD và Blu-ray ghi lại dự án của bạn trực tiếp từ chương trình mà không cần ứng dụng của bên thứ ba.

Đây là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay dùng để tạo Slice trình chiếu, không còn nghi ngờ gì nữa, đây là phần mềm đáng cho ta sử dụng nhất.

Một điều thật đáng tiếc là hiện tại Photodex đã không còn hỗ trợ tiếp phần mềm này, phần mềm đã được chuyển cho Photopia, vì vậy tương lai của phần mềm này như thế nào thì chúng ta cũng chưa biết rõ.

Link tải về phần mềm ProShow Producer bản đầy đủ tại đây

2. Phần mềm Proshow Gold

ProShow Gold giúp người dùng nhanh chóng tạo ra trình chiếu từ các file ảnh và video cá nhân của mình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tuyệt vời. Được tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo mang cho bạn tha hồ sáng tạo, thiết kế lên những video tặng cho người thân, bạn bè.

ProShow Gold có tới 280 hiệu ứng chuyển tiếp nên bạn có thể chỉnh sửa cũng như tạo nhiều bức ảnh tùy theo ý cảu bản thân làm sao mà bạn cảm thấy nó phù hợp và đẹp nhất.

Link tải về phần mềm ProShow Gold bản đầy đủ tại đây

3. Phần mềm Movavi Slideshow Maker

Movavi Slideshow Maker là trình chiếu hình ảnh dùng để tạo video ảnh, chỉnh sửa video và thiết kế slide ảnh trên giao diện trực quan. Với Movavi Slideshow Maker cho Windows, bạn có thể nhanh chóng làm ra một slideshow hấp dẫn với những hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà. Bạn chỉ cần nhập tệp phương tiện của bạn vào ứng dụng, nâng cao chất lượng của chúng, kết hợp chúng với các hiệu ứng chuyển động, thêm nhạc, tiêu đề và bộ lọc phù hợp.

Movavi Slideshow Maker hỗ trợ hơn 165 hiệu ứng hình ảnh và bộ lọc tuyệt vời, hơn 105 hiệu ứng chuyển tiếp, hơn 100 tiêu đề và nhãn dán. Làm việc với các mẫu có sẵn hoặc tạo câu chuyện của riêng bạn.

Link tải về phần mềm Movavi Slideshow Maker bản đầy đủ tại đây

4. Phần mềm CyberLink MediaShow Deluxe

CyberLink MediaShow Deluxe là một phần mềm kỹ thuật số xử lý các tệp phương tiện và tạo các bộ phim và trình chiếu đẹp mắt từ các tệp video và ảnh kỹ thuật số của bạn. Đây là một ứng dụng rất hữu ích giúp bạn tổ chức nhanh chóng và hợp lý, đa phương tiện theo nhiều cách, áp dụng các bản sửa lỗi đơn giản hoặc nâng cao chúng bằng các yếu tố phong cách và tạo trình chiếu và phim chuyên nghiệp chỉ với vài cú nhấp chuột

CyberLink MediaShow Deluxe cho phép bạn quản lý hiệu quả tất cả các tệp phương tiện của mình theo cách đơn giản và hiệu quả cao, đồng thời cho phép bạn dễ dàng sửa và chia sẻ video và ảnh 2D và 3D của mình.

Ứng dụng cung cấp một loạt các tính năng hữu ích và các công cụ chỉnh sửa chỉ với 1 cú nhấp chuột để nâng cao ảnh và video của bạn hoặc tinh chỉnh chúng cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hơn nữa, giờ đây MediaShow còn hỗ trợ cả 3D và chức năng ghi đĩa DVD hoặc Blu-ray để giúp bạn thưởng thức bộ sưu tập ưa thích tại nhà.

Link tải về phần mềm CyberLink MediaShow Deluxe bản đầy đủ tại đây

5. Phần mềm PhotoStage Slideshow

PhotoStage Slideshow Producer Professional là phần mềm tạo các bản trình chiếu bằng cách sử dụng các tệp hình ảnh, âm thanh và video. Đây là một chương trình cho phép bạn tạo trình chiếu từ hình ảnh, bằng cách cung cấp cho bạn một số công cụ đơn giản để sử dụng.

PhotoStage Photo slideshow Maker có khả năng thêm hiệu ứng (ví dụ: độ sáng, cắt, xoay, tốc độ, thu phóng) và chuyển tiếp (ví dụ: fade, lộ, lau, vòng tròn, trái tim, kim cương). Điều này có thể được thực hiện thông qua menu chuyên dụng hoặc tab trực quan cũng cung cấp các tùy chọn điều chỉnh.

Ngoài ra, với PhotoStage Slideshow Producer Professional bạn có thể ghi lại lời tường thuật, xem trước trình chiếu, lưu khung hình hiện tại dưới dạng hình ảnh, xáo trộn clip, áp dụng nhiều hiệu ứng clip…

Theo đánh giá của phanmemnet thì đây là phần mềm tạo Slice trình chiếu từ hình ảnh và video tuy nhỏ gọn nhưng rất hiệu quả và dể sử dụng, chỉ cần vài thao tác là các bạn có thể tạo ra trình chiếu với hiệu ứng cho riêng mình rất tiện lợi.

Link tải về phần mềm PhotoStage Slideshow Producer Professional bản đầy đủ tại đây

PhotoStage Slideshow Producer Professional Free Download

6. Phần mềm MAGIX Photostory 2021 Deluxe

MAGIX Photostory Deluxe là phần mềm tuyệt vời để tạo album 3D và trình chiếu ở chất lượng HD và 4K. Bạn có thể dễ dàng biến tất cả các loại hình ảnh và video của máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động và các bức ảnh đã thu thập thành một trình chiếu đẹp mắt trong một vài bước đơn giản. Bạn có thể đặt các hình ảnh, văn bản và hiệu ứng khác nhau. Cũng có thể thêm nhạc nền vào album. Phần mềm này cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng video với chất lượng HD, 4K và 3D, bằng cách thêm nó vào hình ảnh, bạn có thể tạo hiệu ứng gốc cho album ảnh của mình.

MAGIX Photostory Deluxe thậm chí còn dễ dàng hơn, nếu bạn không có đủ thời gian để tạo trình chiếu, bạn có thể chọn một trong các mẫu tạo sẵn, cung cấp hình ảnh cho nó và để phần còn lại cho chương trình bằng một cú nhấp chuột. . Cuối cùng, một album ảnh đẹp được giao. Phần mềm này hỗ trợ trình tăng tốc đồ họa không chỉ tăng gấp đôi tốc độ chỉnh sửa hình ảnh trong khi phát lại mà còn hiển thị kết quả mượt mà. Trong chương trình này, có các phương tiện tốt để chỉnh sửa hình ảnh và hiệu chỉnh màu sắc, độ sáng và độ tương phản, v.v..

Link tải về phần mềm MAGIX Photostory Deluxe bản đầy đủ tại đây

MAGIX Photostory 2021 Deluxe Free Download

7. Phần mềm AquaSoft SlideShow

AquaSoft SlideShow là một phần mềm mạnh mẽ để tạo các trình chiếu khác nhau bằng cách sử dụng ảnh, bài hát, video và một loạt các hiệu ứng tạo sẵn. Phần mềm này có nhiều công dụng trong cả lĩnh vực cá nhân và nghề nghiệp. Giao diện phần mềm có nhiều công cụ cần thiết để xây dựng một trình chiếu tốt. Với AquaSoft SlideShow, bạn có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa video được quay bởi máy quay hoặc máy ảnh di động của bạn từng khung hình. Bạn có thể thêm văn bản đẹp ở các hình dạng và kích thước khác nhau vào trình chiếu của mình.

Trong phần mềm, các mẫu khác nhau được nhúng cho hình ảnh để làm cho chúng đẹp hơn phù hợp với chủ đề của trình chiếu. Cũng trong AquaSoft SlideShow, nhiều hình dạng khác nhau đã được chuẩn bị để thiết kế bản đồ để bạn có thể thêm bản đồ yêu thích vào ảnh của mình. Bạn có thể tạo trình chiếu được thực hiện trong phần mềm cho các thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính bảng, điện thoại thông minh, TV và máy chiếu và ở các định dạng CD, DVD và BluRay.

Link tải về phần mềm AquaSoft SlideShow bản đầy đủ tại đây

AquaSoft SlideShow Ultimate Free Download

8. Phần mềm ThunderSoft Slideshow Factory

ThunderSoft slideshow Factory là gói phần mềm cực kỳ dễ sử dụng cho phép bạn tạo slideshow từ hình ảnh và video của mình. Bạn có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp, áp dụng chú thích, phát nhạc, sử dụng clip art và hơn thế nữa trên ThunderSoft Slideshow Factory. Với hơn 70 mẫu hoạt hình khác nhau, thật dễ dàng để tạo trình chiếu và xuất bản dưới dạng phim SWF, Executable, Screen Saver. Thậm chí tạo một slideshow video và tải lên youtube.

Tạo Slice trình chiếu dể dàng hơn bao giờ hết với ThunderSoft Slideshow Factory, với 70 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau sẽ dể dàng cho bạn ngay khi mới bắt đầu.

Link tải về phần mềm ThunderSoft slideshow Factory bản đầy đủ tại đây

9. Phần mềm iPixSoft Video Slideshow Maker

iPixSoft Video Slideshow Maker Deluxe là phần mềm trình chiếu hình ảnh mạnh mẽ để giúp bạn biến ảnh và video clip thành trình chiếu video, thư viện ảnh, video html5 và trình bày ảnh. iPixSoft Video Slideshow Maker Deluxe bao gồm tất cả sức mạnh của Flash slideshow Creator.

Phải công nhận là rất dễ dàng để tạo trình chiếu video với âm nhạc bằng iPixSoft Video slideshow Maker, bạn có thể nâng cao Youtube, Website, Blog, Myspace, Ebay bằng cách trình bày ảnh và video clip qua các trình chiếu hoạt hình và mà không cầm kiến thức về HTML hoặc Flash. Nó chỉ khoản 3 bước đơn giản để tạo video trình chiếu: Chọn hình ảnh -> Chọn hiệu ứng -> Xuất video hình ảnh -> Hoàn thành, rất đơn giản!

Link tải về phần mềm iPixSoft Video Slideshow Maker bản đầy đủ tại đây

10. Phần mềm Icecream Slideshow Maker Pro

Icecream Slideshow Maker Pro là phần mềm tạo video trình chiếu hình ảnh kết hợp với âm nhạc tạo nên một slide rất độc đáo, thu hút người xem. Việc sử dụng Icecream Slideshow Maker hết sức đơn giản. Người dùng chỉ cần sử dụng Simpy thêm hình ảnh sau đó chọn thêm hiệu ứng và thời gian slide rồi sau đó kết hợp thêm một chút âm nhạc và ấn nút tạo thế là bạn đã có một trình chiếu hình ảnh độc đáo, sẵn sàng để chia sẻ với mọi người thông qua mạng xã hội như Youtube và Facebook.

Lưu trình chiếu ảnh của bạn ở định dạng MP4, AVI, MOV hoặc WEBM, Tạo trình chiếu với độ phân giải lên đến 3840×2160.

Link tải về phần mềm Icecream Slideshow Maker Pro bản đầy đủ tại đây