Download WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.2 – Phần mềm chuyển đổi định dạng video

WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp, chương trình có khả năng thay đổi các định dạng video như mp4, mov… WinX HD Video Converter Deluxe cho phép bạn chuyển đổi / nén video Ultra HD, trình tải xuống video trực tuyến (YouTube) và trình chỉnh sửa video kiểm soát mọi tệp video độ phân giải SD, HD và 4K trên PC của bạn. Với công nghệ tăng tốc phần cứng, nó cho phép nhiều lõi CPU sử dụng đồng thời QSV và CUDA / NVENC để mã hóa và giải mã video, giúp bạn chuyển đổi video trong nháy mắt.

WinX HD Video Converter Deluxe cung cấp tới người dùng các định dạng video HD khác nhau cho quá trình chuyển đổi như: BDAV, M2TS, MKV, AVCHD, HDTV, MPEG-TS. Không những vậy, phần mềm cũng có khả năng chuyển đổi video HD sang các định dạng tương thích với thiết bị xách tay phổ biến hiện nay như: iPad, iPod, iPhone, Apple TV, PS3, PSP, Xbox, Zune, PDA, Blackberry, Nokia, Android, Zen…

Phần mềm này hỗ trợ hoàn hảo các video độ phân giải cao đa track 1080p MKV, HEVC, M2TS, AVCHD, MOD, nội dung được quay bằng nhiều máy quay / máy bay không người lái, video Blu-ray và MP4, AVI, MPEG, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM, Google TV, v.v. Nó có hơn 410 cấu hình cài sẵn để chuyển đổi phim và video SD / HD / UHD (ví dụ MKV sang MP4) để phát trên Apple (iPhone, iPad, Apple TV, iTunes), Android (Samsung, Huawei, LG), Microsoft (Xbox, Surface), Chromecast, thiết bị Sony, v.v … ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

Chức năng của WinX HD Video Converter Deluxe

Chuyển đổi video 4K HD & SD tại One Go

 • Với hơn 36 bộ giải mã video và âm thanh tích hợp, cho phép bạn yên tâm rằng tất cả các loại video HD và UHD tiêu chuẩn có thể được chuyển đổi hoặc nén hoàn hảo để phù hợp với trình phát phương tiện của bạn một cách dễ dàng, ví dụ MKV sang AVI / MP4, MTS / M2TS sang MOV / MPEG, MP4 sang AVI, WMV sang H264 và trích xuất nhạc từ video sang MP3.

Tốc độ nhanh số 1 thế giới, nhanh hơn 5 lần so với những người khác

 • Bằng cách hỗ trợ Intel QSV, MMX-SSE, Nvidia CUDA / NVENC, siêu phân luồng và AMD 3DNow tiên tiến nhất thế giới! công nghệ, WinX HD Video Converter Deluxe tăng tốc đáng kể tốc độ chuyển đổi, biến nó thành trình chuyển đổi video CUDA nhanh nhất để chuyển đổi video 4K / 1080p và tải xuống video trực tuyến. Theo đó, PC của bạn được kích hoạt để chơi game, duyệt web mà không phải chịu gánh nặng trong quá trình chuyển đổi.

Hơn 410 hồ sơ cài sẵn cho các thiết bị Android của Apple

 • Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ phát video trong hành trình, nhưng không có điện thoại di động nào có thể phát tất cả các video HD như M2TS và MKV. Với trình chuyển đổi video HD này cho Windows (10), bạn có thể làm cho bất kỳ video nào tương thích với bảng điều khiển / trình phát di động để thưởng thức chúng trên iPhone, iPad, Xbox, Windows Phone, tab Android, điện thoại, v.v …

Trình tải xuống trực tuyến và Trình chuyển đổi video

 • Công cụ tải xuống video trực tuyến, nó cho phép bạn tải xuống các video 2160p / 4K sắc nét và các tệp video / âm thanh nhạc pop từ YouTube, Yahoo, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Vevo, SoundCloud, v.v. trên 300 trang web video trong 30 giây và chuyển đổi chúng thành AVI, MPEG, WMV, MOV, vv để phát lại ngoại tuyến, chỉnh sửa thêm hoặc tạo DVD.

Chỉnh sửa / Cắt / Hợp nhất / Video phụ đề dễ dàng

 • Đây là trình chỉnh sửa video cho phép bạn tạo các video clip và cắt các cạnh màu đen bằng cách cắt xén và cắt xén, hoặc hợp nhất nhiều video để tạo một video mới. Đặc biệt hơn, bên cạnh việc bật các phụ đề bên trong, trình chỉnh sửa phim dễ sử dụng cho phép bạn thêm các tệp phụ đề SRT bên ngoài đã được tải xuống từ internet vào video trước khi chuyển đổi.

Tạo & Chuyển đổi hình ảnh Video

 • Trình chiếu Video, Trình chuyển đổi video này cũng có một tính năng thưởng để tạo trình chiếu từ hình ảnh ảnh JPG / PNG / BMP của bạn trong nháy mắt. Với trình tạo ảnh, bạn có thể chia sẻ trình chiếu di chuyển với bạn bè qua Email hoặc đưa nó lên internet. Bạn có thể tùy chỉnh trình chiếu hình ảnh với nhạc nền và chuyển đổi nó thành AVI, MP4, MKV, FLV, v.v.

Đầu ra Video với chất lượng cao nhất có thể

 • Công cụ chất lượng cao nhúng và “Khung đôi Yadif” có thể tối ưu hóa chất lượng hình ảnh một cách linh hoạt, giảm nhiễu và điều chỉnh độ nét để làm cho video đầu ra rõ ràng hơn. Trên hết, tất cả các tham số bitrate và độ phân giải đều có thể điều chỉnh để cân bằng chất lượng video và kích thước tệp.

Hỗ trợ cạnh tranh cho các video HD nhiều track

 • Bộ chuyển đổi video HD đánh bại nhiều đối thủ bằng công nghệ độc đáo để hỗ trợ các video HD đa track BDAV, M2TS, MKV, AVCHD, HDTV và MPEG-TS. Đặc biệt, bạn có thể chọn (các) ngôn ngữ mong muốn từ nhiều bản âm thanh trước khi chuyển đổi. Nó tự động sửa dữ liệu không chính xác và đảm bảo quá trình chuyển đổi video ổn định.

Nhận WinX HD Video Converter và đưa video của bạn đến đúng định dạng ngay lập tức

 • WinX HD Video Converter Deluxe là công cụ tốt nhất để tải xuống video trực tuyến (YouTube, Facebook) và chuyển đổi MKV, HEVC / H.265, AVCHD, M2TS, AVI, MP4…

Link Download WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.2.332

Kích thước: 46 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

 • Tải về và giải nén với password là phanmemnet.com
 • Chạy file winx-hd-converter-deluxe để cài đặt, cứ nhấn Next liên tiếp là được
 • Vào thư mục Cr@ck_Patch, Chép file Patch vào C:\Program Files (x86)\Digiarty\WinX_HD_Video_Converter_Deluxe
 • Nhấn phải vào file Patch này và chọn Run as administrator, nhấn vào đầu con báo để kích hoạt
 • Hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.