Download AnyTrans for iOS 8.9.2 Video hướng dẫn cài đặt

AnyTrans for iOS là trình quản lý nội dung thiết yếu, quản lý hoàn toàn iPhone, Android và nội dung đám mây của bạn. Bao gồm tất cả các thiết bị di động, cả ổ đĩa đám mây từ iPhone, iPad, iPod touch đến điện thoại và máy tính bảng Android. Từ đĩa cục bộ để lưu trữ đám mây. AnyTrans đã bảo vệ tất cả chúng, cung cấp cho bạn quản lý thuận tiện cho tất cả dữ liệu và tệp của bạn, bất kể chúng được lưu trữ ở đâu.

AnyTrans là giải pháp một cửa để đáp ứng tất cả các nhu cầu quản lý dữ liệu của bạn. Lần đầu tiên, bạn có thể dễ dàng duyệt, sắp xếp, chỉnh sửa, chuyển hoặc sao lưu nội dung trên điện thoại di động, trực tuyến và máy tính của mình ngay từ một nơi. Giờ đây, bạn có thể chuyển dữ liệu và tệp của mình qua các thiết bị iOS, điện thoại di động Android, PC / Mac và lưu trữ đám mây. Tự do, linh hoạt và không giới hạn.

Bây giờ bạn có thể di chuyển xung quanh âm nhạc, hình ảnh, danh bạ, tin nhắn hoặc bất kỳ dữ liệu và tập tin nào khác mà bạn muốn. Bạn có thể chuyển toàn bộ dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod, iTunes, iCloud và máy tính. AnyTrans cung cấp Trình quản lý iCloud thân thiện. Thông qua giao diện người dùng trực quan, bạn có thể xem và trích xuất những gì cần thiết từ bản sao lưu iCloud, xóa các tệp cũ để lưu bộ nhớ iCloud quý giá, tải ảnh hàng loạt về máy tính, v.v. Mọi truy cập đều được bảo vệ bằng mã hóa 256 bit mạnh nhất. Quyền riêng tư của bạn vẫn hoàn toàn riêng tư.

AnyTrans cung cấp nhiều tùy chọn để đáp ứng nhu cầu khác nhau của bạn. Bạn có thể sao chép toàn bộ nội dung cùng với các cài đặt tùy chỉnh, như nhạc chuông và hình nền, từ iPhone cũ sang mới. Hoặc chọn để chỉ di chuyển dữ liệu bạn muốn, tiết kiệm thời gian và bộ nhớ iPhone của bạn. Thậm chí hợp nhất nội dung từ nhiều thiết bị iOS sang iPhone mà không xóa dữ liệu gốc. Hãy thoải mái tùy chỉnh iPhone mới theo cách của bạn.

Yêu cầu hệ thống

Link tải AnyTrans for iOS 8.9.2.20220210 Full Cr@c’k

Bản cho Windows

Kích thước: 189 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Link tải AnyTrans for iOS 8.8.1.20210223 Full Cr@c’k

Bản cho Windows

Kích thước: 189 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Bản cho Mac OS

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt và sử dụng đây là bản đã được kích hoạt bản quyền sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.