Download Epubor Ultimate Converter 3.0.15.216 – Chuyển đổi sách sang EPUB, PDF, Mobi

Epubor Ultimate giúp chuyển đổi một loạt sách sang EPUB, PDF hoặc Mobi thật đơn giản và các sách đã chuyển đổi được hiển thị chính xác theo cách của chúng. Kéo và thả sách từ thư viện bên trái, chọn định dạng đầu ra nếu cần và nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Sau đó, tất cả các sách sẽ được chuyển đổi sang định dạng bạn cần. Bộ chuyển đổi thông minh và độc quyền chắc chắn giúp bạn đọc nhiều hơn.

Hỗ trợ sách điện tử được mua từ: Amazon Kindle, Barnes & Noble Nook, Sony, Kobo, Google Play, Lulu, Smashwords, Fictionwise, v.v.

Định dạng đầu vào: KFX, EPUB, PDF, AZW, AZW1, AZW3, AZW4, Mobi, PRC, TPZ, Topaz, TXT và HTML.

Định dạng đầu ra: EPUB, Mobi, AZW3, TXT và PDF.

Chuyển đổi hàng loạt tiết kiệm thời gian của bạn. Chuyển đổi sách của bạn với tốc độ nhanh hơn 60 lần. Chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi và nhấp vào nút chuyển đổi. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, thư mục đầu ra lưu trữ các sách đã chuyển đổi sẽ bật lên. Nhận sách đã chuyển đổi và đọc chúng trên bất kỳ thiết bị hoặc ứng dụng nào.

Sửa đổi dữ liệu meta, mang lại sự nguyên vẹn cho một cuốn sách được một cuốn sách nhưng ghi đúng tên sách và tên tác giả? Bìa cuốn sách không phải là ấn bản bạn thích? Tất cả các vấn đề của dữ liệu meta có thể được chỉnh sửa bởi Epubor Ultimate Converter dể dàng

Sau khi nhập sách vào chương trình, bạn có thể thấy nút “chỉnh sửa” ở bên phải. Nhấp vào nó, bạn có thể chỉnh sửa tất cả thông tin meta quan trọng và hữu ích, bao gồm tên sách, tác giả, số nhận dạng, dữ liệu xuất bản, ngôn ngữ, nhà xuất bản, xếp hạng của bạn và phần giới thiệu sách.

Với thư viện tính năng tìm kiếm, bất kỳ cuốn sách nào cũng có thể được đặt ngay lập tức với bất kỳ manh mối nhỏ nào. Bạn có thể tìm kiếm một cuốn sách theo một từ duy nhất trong tiêu đề, tác giả, nhà xuất bản hoặc thậm chí phần giới thiệu. Hướng dẫn sử dụng giúp bạn bắt đầu nhanh bằng tay toàn diện được cung cấp ngay cả khi chương trình dễ sử dụng.

Download Epubor Ultimate Converter 3.0.15.216

Kích thước: 87 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Download Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120

Kích thước: 87 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link dự phòng: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file Setup để cài đặt
  • Chạy Keygen để sinh Email và Serial nhập vào phần mềm
  • Hoàn tất
  • Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.