Download SketchUp Pro 2024 cho Mac

SketchUp Pro 2024 cho Mac là một chương trình tạo mô hình 3D dễ học cho phép bạn khám phá thế giới ở dạng 3D. Bạn có thể tạo mô hình 3D của các ngôi nhà, nhà kho, sàn, phần bổ sung cho ngôi nhà, dự án chế biến gỗ và thậm chí cả tàu vũ trụ bằng các công cụ đơn giản.

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa phần mềm máy tính để bàn cổ điển của chúng tôi, công cụ tạo mô hình SketchUp dành cho Web mới sáng bóng của chúng tôi và tất cả những thứ bạn đã yêu cầu trong nhiều năm qua, bao gồm khả năng xuất bản, chia sẻ và lưu trữ các dự án trên đám mây với Trimble Connect.

SketchUp 2024 bao gồm thư viện vật liệu được mở rộng và cải tiến, cung cấp cho người dùng nhiều loại kết cấu, lớp hoàn thiện và vật liệu để nâng cao mô hình 3D của họ. Thư viện cập nhật cung cấp các tùy chọn thực tế và hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh, cho phép người dùng tạo các hình ảnh trực quan tuyệt đẹp một cách dễ dàng.

Với SketchUp 2024, người dùng có thể đạt được các kết xuất có độ chân thực cao ngay trong phần mềm. Bản phát hành mới tích hợp các công cụ kết xuất tiên tiến, cho phép kết xuất quang học chất lượng cao. Người dùng có thể giới thiệu thiết kế của mình theo cách sống động và hấp dẫn hơn, gây ấn tượng với khách hàng và các bên liên quan bằng hình ảnh trực quan sống động như thật.

Tính năng của SketchUp Pro cho macOS

  • Tạo mô hình 3D nhanh chóng, dễ dàng cho mọi thứ bạn có thể tưởng tượng.
  • Trình tạo mô hình web mạnh mẽ
  • Chia sẻ, cộng tác và lưu trữ các dự án của bạn trên đám mây
  • Tạo các bộ bản vẽ tỷ lệ ở dạng 2D với Bố cục
  • Xem mô hình VR

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • MacOS 11.7 trở lên

Download SketchUp Pro 2024 cho Mac

Kích thước: 1.03 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Cách cài:

– Tải về kéo nguyên thư mục Vô Application là xong