Kiếm 0.5 USD ngày không tốn thời gian, ref 5 USD

Dự án Gami Game là dự án của Anh nhằm phát triển game chơi để kiếm tiền giống Game kiếm tiền Axie infinity đình đám, thông tin về dự án tại https://www.gami.me

Game đã phát hành tiền số, và đang cho đào trên App với giá trị 0.5USD/ngày. Tiền số Gami của Game hiện đang giao dịch tại sàn BitMart, Game ra mắt tháng 4/2022.

App đào tiền bạn tải về ở đây https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamify.gami.android.app&hl=en&gl=US

Tải về và cài đặt, Sign up bằng địa chỉ Gmail, mã giới thiệu là BRzKKieCqmOU (lưu ý phải có mã giới thiệu mới đăng ký vào app được).

Hàng ngày các bạn chỉ cần mở App ra, nhấn vào nút đào là có 0.5 USD, rồi đóng App lại, ngày nào cũng đều đặn thì tháng có 15 USD.

Nếu bạn tuyển thêm người tham gia App thì có thêm 5 USD.

Tiền các bạn kiếm được tất nhiên sẽ không rút ra liền được, tiền này sẽ quy đổi ra tiền số do Gami phát hành, lúc đó các bạn có thể bán để lấy tiền thật (Giống như Game Axie infinity phát hành tiền AXE giờ giá khoảng 150 USD đồng rồi).

Dự kiến tiền số Gami, bạn có thể rút về sàn BitMart vào tháng 4/2022. Lưu ý hiện tại nếu bạn đăng ký tài khoản trên sàn BitMart này bạn sẽ nhận được 20 đồng BMX, tương ứng 6 USD nhé. Đăng ký sàn BitMart bạn vào link BitMart và nhấn vào Get It Now như hình dưới để đăng ký và nhận 20 BMX.

Nhìn chung các bạn chỉ cần siêng năng ngày mở App Gami ra và nhấn vào nút đào 1 lần, lâu ngày cũng kiến được ít tiền, các bạn cũng chẳng cần đầu tư gì.

Dự án này của Anh nên độ uy tín khá cao và cộng đồng tham gia App đã lên gần 600 ngàn người dùng.

Posted in MMo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.