VSCO Apk MOD, Unlocked All Pack – Ứng dụng chỉnh sửa video

VSCO là ứng dụng chuyên dụng cho chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video. Nó cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh và video sáng tạo, khơi dậy nguồn cảm hứng từ bạn.

VSCO cung cấp các bộ lọc tuyệt đẹp, bức ảnh của bạn sẽ trông giống như chụp từ máy ảnh phim analog. Đi kèm Filters mềm mại, tinh tế, giúp bức ảnh có điểm nhấn cổ điển, khác biệt. Bạn có thể chuyển bộ lọc dễ dàng bằng thanh trượt đơn giản. Trên VSCO bạn cũng có đầy đủ các công cụ cắt, viền hoạ tiết, và chỉnh sửa tiêu chuẩn khác.

Nâng tầm nhiếp ảnh của bạn lên một tầm cao mới với 10 cài đặt trước VSCO miễn phí. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa như Độ tương phản và Độ bão hòa để làm cho ảnh của bạn nổi bật hoặc sử dụng Hạt và Làm mờ để thêm kết cấu và bắt chước các hiệu ứng phim tương tự. Điều chỉnh hoặc xem xét các phối cảnh ảnh của bạn bằng Crop và Skew. Lưu và tạo lại các chỉnh sửa yêu thích của bạn với Recipes.

Bạn có thể tham gia hội viên VSCO để truy cập thư viện cài sẵn hoàn chỉnh của VSCO với hơn 200 cài đặt trước. Tạo lại các bộ phim cổ điển của Kodak, Fuji, Agfa và những người khác bằng Film X. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao như HSL và Split Tone. Đóng khung hình ảnh của bạn với một chút màu sắc bằng cách sử dụng viền.

VSCO 235 Apk MOD

Kích thước: 71 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

VSCO 234 Apk MOD EXTRA

Kích thước: 71 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

VSCO 226 Apk MOD, Unlocked All Pack

Kích thước: 71 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD  | Link tải Google drive(dự phòng): DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt bình thường và sử dụng, bản này đã mod đầy đủ tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *