Tải KineMaster Pro Video Editor 5.0.5.21390.GP APK [Mod]

KineMaster Pro – Video Editor là một trình chỉnh sửa video tuyệt vời, đầy đủ tính năng dành cho Android. Nó cung cấp một hướng dẫn sử dụng dễ hiểu và rất nhiều hiệu ứng đáng kinh ngạc sẽ cho phép bạn tạo ra những video đáng kinh ngạc nhất!

KineMaster Pro – Trình chỉnh sửa video bao gồm các bản nhạc theo chủ đề khác nhau và các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp như hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh trong tranh và 3D. Nó thậm chí còn cho phép bạn xoay video, xoay và phóng to hình ảnh. Phần tốt nhất là các chủ đề mới liên tục được thêm vào và có thể dễ dàng tải xuống.

Tạo một video mới? Với KineMaster Pro – Video Editor, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ bão hòa, âm lượng và thậm chí cả độ dài của clip. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa các hiệu ứng phong cách bằng cách thêm chữ viết tay và nhãn dán điên rồ! Khi video của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tự động chia sẻ nó trên Facebook hoặc các mạng xã hội khác với tất cả bạn bè và gia đình của mình!

KineMaster Pro – Trình chỉnh sửa video hỗ trợ nhiều nguồn đa phương tiện bao gồm video, hình ảnh, nhạc, văn bản và thậm chí cả video và âm thanh được ghi lại ngay lập tức!

Link download KineMaster Pro Video Editor 5.0.5.21390.GP APK [Mod]

Kích thước: 103 MB

Link tải Veryfiles: DOWNLOAD | Link tải Google drive: DOWNLOAD

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.